รีเซต

ตุ๊กตาติดสิบล้อ เกี่ยว 2 สาวขี่จยย. คว่ำไถลไปอยู่ใต้ท้องรถ

ตุ๊กตาติดสิบล้อ เกี่ยว 2 สาวขี่จยย. คว่ำไถลไปอยู่ใต้ท้องรถ
ข่าวสด
21 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:36 )
128
ตุ๊กตาติดสิบล้อ เกี่ยว 2 สาวขี่จยย. คว่ำไถลไปอยู่ใต้ท้องรถ

ตุ๊กตาติดสิบล้อ เป็นเหตุ เกี่ยว 2 สาวขี่จยย. จนล้มคว่ำไปอยู่ใต้ท้องรถ บาดเจ็บสาหัสโดยรถทับ 1 ราย ขณะที่อีกรายได้รับบาดเจ็บไม่หนักมาก

 

วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ต.ประสิทธิ์ เมฆษา สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านลลิษา ซอยมังกรนาครดี ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งเข้าช่วยเหลือ

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบผู้เจ็บ 2 รายคือ น.ส.ภิญญดา กองกุหลาบ อายุ 24 ปี ขาซ้ายตั้งแต่หัวเข่าลงไปถึงเท้าถูกล้อรถสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุสีขาว ทะเบียน 83-8243 สมุทรปราการ ทับจนแหลกเห็นกระดูก บาดเจ็บสาหัส นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ใต้ท้องรถ ส่วนผู้เจ็บอีก 1 รายคือ น.ส.นภัสกร พรมไพร อายุ 16 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำทั้งสองส่งไปรักษาที่ รพ.สมุทรปราการ

 

นอกจากนี้ใต้ท้องรถยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่าสปารค์ 115 สีน้ำเงิน ล้มอยู่ใต้ล้อรถ และมีตุ๊กตาสีขาวหล่นที่พื้น 1 ตัว

 

น.ส.นภัสกร เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ภิญญดา ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง ได้ขี่จักรยานยนต์มารับตนที่บ้านพัก เพื่อจะไปซื้อของที่ตลาดนัดเด่นชัย ระหว่างขี่เลาะมาตามช่องทางซ้าย ได้มีรถบรรถทุกวิ่งเข้ามาใกล้ ก่อนที่ตุ๊กตามิชลินที่ติดอยู่บริเวณถังน้ำมันจะเฉี่ยวกับรถจนเสียหลักล้มกระแทกพื้น จนล้อหลังรถบรรทุกจะเหยียบขา น.ส.ภิญญดา

 

นายอำนาจ จันทร์บัว อายุ 36 ปี คนขับรถบรรทุก เล่าว่า ตนขับรถจากแพรกษาเข้ามาในซอยเพื่อจะนำดินไปถมที่ ระหว่างขับมาซอยค่อนข้างแคบ และมีรถจอดอยู่ไหล่ทางหลายคัน ทำให้เองมองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งมาด้านข้าง ก่อนที่ตุ๊กตาซึ่งติดที่ถังน้ำมันจะไปเฉี่ยวจักรยานยนต์

 

ด้านเจ้าหน้าตำรวจ ได้เชิญคนขับรถสิบล้อไปสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการกฎหมายต่อไป