รีเซต

ครูต่อยนักเรียน ม.1 หน้าปูด จ่าย 4 หมื่นขอจบเรื่อง ชาวบ้านแฉ ป.1 ก็โดน

ครูต่อยนักเรียน ม.1 หน้าปูด จ่าย 4 หมื่นขอจบเรื่อง ชาวบ้านแฉ ป.1 ก็โดน
ข่าวสด
23 มกราคม 2564 ( 18:35 )
143
ครูต่อยนักเรียน ม.1 หน้าปูด จ่าย 4 หมื่นขอจบเรื่อง ชาวบ้านแฉ ป.1 ก็โดน

ครูต่อยนักเรียน ม.1 จ.บุรีรัมย์ จนหน้าปูดบวม จ่าย 4 หมื่น แลกให้แม่เด็กไม่ดำเนินคดี ด้านชาวบ้านแฉเคยทำร้ายกระทั่งเด็ก ป.1 และคนในหมู่บ้าน

 

 

จากกรณี น.ส.รักษิณา ทวยไธสง อายุ 42 ปี ร้องผ่านสื่อว่า ลูกชายวัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ถูก ครูโจ๊ก อายุ 43 ปี ครูสอนวิชาพลเมือง ทำร้ายด้วยการชกจนใบหน้าปูดบวม โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา และได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หินเหล็กไฟ

 

จากการตรวจสอบพบว่า ด.ช.เอ (นามสมมุติ) ถูกกระทำจริง โดยมีร่องรอยการถูกทำร้ายบอบช้ำตามใบหน้า และตามร่างกายหลายแห่ง

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการแจ้งว่า น.ส.รักษิณา ได้เดินทางไปถอนแจ้งความต่อ ร.ต.อ.สุริยา ลีนุรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ แล้ว

 

น.ส.รักษิณา กล่าวว่า ครูโจ๊ก ยินดีให้เงินเยียวยาจำนวน 40,000 บาท กับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมได้เดินทางมาขอโทษกับตนแล้ว โดยตนจะไม่ขอให้ข้อมูลใด ๆ กับผู้สื่อข่าวอีก ถือว่าเรื่องครั้งนี้จบ

 

ขณะที่ นางบี (นามสมมุติ) อายุ 47 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้าน เล่าถึงพฤติกรรม ครูโจ๊ก ว่า ก่อนหน้านี้เคยทำร้ายเด็ก ป.1 มาแล้ว หนักกว่ารายนี้ เคยเอาชามก๋วยเตี๋ยวคว่ำใส่หัวชาวบ้านที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยว สาเหตุเพราะมองหน้ามาแล้ว แต่เรื่องเงียบ จึงอยากให้หน่วยงานต้นสังกัด ครูโจ๊ก หาแนวทางแก้ไขก่อนจะมีเหตุที่รุนแรงมากกว่านี้