รีเซต

ซ้อนแผนจับ หนุ่มแอบรัก ลวงจนได้ภาพ-โป๊ ขู่สาว 19 แลกหลับนอน เห็นน้ำตาเหยื่อทำไม่ลง

ซ้อนแผนจับ หนุ่มแอบรัก ลวงจนได้ภาพ-โป๊ ขู่สาว 19 แลกหลับนอน เห็นน้ำตาเหยื่อทำไม่ลง
ข่าวสด
6 มกราคม 2565 ( 21:45 )
91
ซ้อนแผนจับ หนุ่มแอบรัก ลวงจนได้ภาพ-โป๊ ขู่สาว 19 แลกหลับนอน เห็นน้ำตาเหยื่อทำไม่ลง

ซ้อนแผนจับ หนุ่มแอบรัก ปลอมเฟซบุ๊กลวงจนได้ภาพ-โป๊ ขู่สาว 19 แลกหลับนอน นัดเจอรีสอร์ต แต่พอเห็นน้ำตาเหยื่อทำไม่ลง ตร.คุมตัวดำเนินคดีอ่วม

 

วันที่ 6 ม.ค.65 พ.ต.อ.พีระ อัศวพิบูลย์ผล ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี นำกำลังชุดสืบสวน สนธิกับฝ่ายปกครอง อ.เมืองสุพรรณบุรี นำโดย นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี หลังได้รับแจ้ง จาก น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เพื่อให้ช่วยเหลือ เนื่องจาก น.ส.น้ำ เคยติดต่อกับผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ทั้งแชทคุยและวิดีโอคอล จนมีภาพโป๊เปลือย ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้นำภาพโป๊เปลือยของ น.ส.น้ำ ไปบังคับขู่เข็นเพื่อให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย หากไม่ยอมจะนำภาพดังกล่าวเผยแพร่สู่สาธารณะ ทำให้ น.ส.น้ำ ตกอยู่ในความกลัว จึงได้ประสานขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

 

จากนั้นตำรวจก็ได้ให้ น.ส.น้ำ นัดหมายกับคนร้ายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ก่อนที่ นายศุภฤกษ์​ ฟักฟูม ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี และ พ.ต.ท.พิชิตชัย นนท์ช้าง สว.กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี จะร่วมกันวางแผนและสนธิกำลังเข้าจับกุมตัว

 

ต่อมา เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปซุ่มอยู่บริเวณโดยรอบรีสอร์ต เมื่อ น.ส.น้ำ เข้าไปในห้องพัก ก็มีรถเก๋งโตโยต้า มาจอดด้านหน้ารีสอร์ต ระหว่างนั้น นายวิษณุ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ซึ่งทราบชื่อภายหลัง เดินลงมาจากรถแล้วเข้าไปในห้องพัก ซึ่ง น.ส.น้ำ คอยอยู่ หลังจากนั้นตำรวจจึงตามเข้าไปและควบคุมตัว นายวิษณุไว้ เพราะเชื่อเป็นคนร้ายที่ข่มขู่ น.ส.น้ำ

 

ระหว่างเข้าจับกุม นายวิษณุ ได้พยายามดิ้นหลบหนี แต่ก็ไม่หลุด จากการสอบสวน นายวิษณุ ยอมรับว่าตนได้นำรูปของคนอื่นไปใช้เป็นโปรไฟล์เพื่อหลอกคุยกับ น.ส.น้ำ รวมทั้งบันทึกภาพระหว่างคุยวิดีโอคอลเอาไว้ โดยวันนี้ได้บังคับข่มขู่ น.ส.น้ำ ให้มาหาเพื่อจะให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย ถ้าหากไม่มาจะนำวีดีโอและภาพที่ถ่ายเก็บไว้เพื่อเผยแพร่สู่สาธารณะ ซึ่งจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของ นายวิษณุ พบว่ามีข้อมูลการสนทนาข่มขู่ น.ส.น้ำ จริง

 

ขณะที่ นายวิษณุ กล่าวอีกว่า ตนแอบชอบ น.ส.น้ำมานานแล้ว เพราะหน้าตาดี จึงปลอมเฟซบุ๊กเพื่อหลอกลวงให้ น.ส.น้ำ คุยด้วย เมื่อสนิทสนมกันแล้ว ตนจึงออกอุบายว่าให้ น.ส.น้ำ วิดีโอคอลและให้ถอดเสื้อผ้า จะให้เงิน 20,000 บาท แต่ตนไม่ได้ให้เงินกลับไป น.ส.น้ำ จึงบล็อกเฟซบุ๊ก ไม่นาน น.ส.น้ำ เปิดใช้เฟซบุ๊กใหม่ ตนจึงเข้าไปคุยอีกครั้ง และใช้ชื่อปลอมอีกชื่อหนึ่ง แต่ครั้งนี้ตนข่มขู่ว่าถ้าไม่มาหา ตนจะนำคลิปภาพที่เคยแคปเก็บไว้ไปลงโซเชียล จึงได้นัด น.ส.น้ำ มายังรีสอร์ตนี้ เมื่อตนเข้ามาในห้องเห็น น.ส.น้ำ นั่งร้องไห้ จึงไม่อยากทำอะไร กระทั่งตำรวจเข้ามาจับกุมดังกล่าว จากนั้นตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง