รีเซต

หนุ่มใหญ่ ซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ไฟฟ้าดับ 9 ต้น

หนุ่มใหญ่ ซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ไฟฟ้าดับ 9 ต้น
มติชน
6 ธันวาคม 2565 ( 07:47 )
92
หนุ่มใหญ่ ซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ไฟฟ้าดับ 9 ต้น

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 5 ธันวาคม ร.ต.อ.ฐานิต ที่ภักดี ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางรับผู้บาดเจ็บ ใกล้เคียงทางเข้าศาลจังหวัดตราด บนถนนสายสุขุมวิท ขาออกเมืองตราด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน บฉ 9960 ตราด จอดอยู่กลางถนน สภาพรถ ไฟหน้าด้านขวาเป็นรอยยุบเสียหาย หลังชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณเกาะกลางถนน โค่นเสียหาย 1 ต้น ส่งผลให้ไฟฟ้าอีก 9 ต้นดับ ทำให้การสัญจรบริเวณดังกล่าวมืดเป็นระยะทางกว่า 200 เมตร ส่วนคนขับชายวัยกลางคน (ไม่ขอเอ่ยนาม) บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพตราด

 

หลังจากที่ ร.ต.อ.ฐานิต ที่ภักดี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น คาดว่า คนขับรถยนต์ขับรถมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนเสียหาย 1 ต้น และกระเบื้องปูพื้นกว่า 10 แผ่นแตกเสียหาย ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริง ตำรวจยังคงต้องสอบปากคำเคนขับรถอีกครั้งต่อไป ส่วนไฟฟ้าที่ดับนั้น ได้ประสานการแขวงทางหลวงตราดเข้าจัดการในตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง