รีเซต

เปิดวันแรก! อาบ อบ นวดดังเชียงใหม่ ลูกค้าจองน้องๆเกลี้ยงตู้

เปิดวันแรก! อาบ อบ นวดดังเชียงใหม่ ลูกค้าจองน้องๆเกลี้ยงตู้
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2563 ( 14:10 )
4.1K
เปิดวันแรก! อาบ อบ นวดดังเชียงใหม่ ลูกค้าจองน้องๆเกลี้ยงตู้

วันนี้ ( 2 ก.ค. 63 )หลังรัฐบาล ปลดคลายล็อกเฟส 5 ให้ สถานบริการอย่างอาบอบนวดเปิดกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง โดยบรรยากาศของอาบ อบ นวด ชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ มีลูกค้ามาใช้บริการจนหมอนวดหมดตู้ ลูกค้าต้องนั่งรอคิว บางคนรอไม่ไหวกลับไปก่อนก็มี และบอกว่าจะมาใหม่ในวันหน้า 
ขณะที่ทางสถานประกอบการมีการคุมเข้ม ตั้งแต่หน้าประตู มีการตรวจวัดไข้ ให้ใช้เจลล้างมือ ลงทะเบียนประวัติ สแกนคิวอาร์โค้ดไทยชนะตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข
นายสมศักดิ์ ชัยเขต ผู้จัดการซายูริอาบอบนวด บอกว่า วันนี้เปิดเป็นวันแรกหลังปิดมานานกว่า 3 เดือน ลูกค้าทยอยมาใช้บริการ แต่พนักงานสาวๆ มาทำงานวันแรกยังไม่มาก แค่ประมาณ 20 คน จนลูกค้ารอไม่ไหวกลับไปก่อนก็มี แต่ถือว่าวันแรกบรรยากาศคึกคักใช้ได้
ขณะที่ร้านอาหารกู๊ดวิว ผับดังริมแม่น้ำปิงในเมืองเชียงใหม่ที่เปิดให้มีการแสดงดนตรีสดเป็นวันแรก มีลูกค้ามาจองโต๊ะนั่งบริเวณโซนใกล้เวทีจนเต็ม ขณะที่ทางร้านได้ทำฉากกั้นระหว่างเวทีและโต๊ะนั่งลูกค้า เพื่อลดความเสี่ยงตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และ ก่อนเข้าร้านก็จะมีการตรวจวัดไข้ ส่วนพนักงานต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคน ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

ข่าวที่เกี่ยวข้อง