เอ บางเดื่อ จบชีวิตในห้องขัง หลังโดนจับลวง ป.5 ขืนใจในป่า อึ้งมีเหยืออีก

เอ บางเดื่อ จบชีวิตในห้องขัง หลังโดนจับลวง ป.5 ขืนใจในป่า อึ้งมีเหยืออีก
ข่าวสด
22 มกราคม 2564 ( 10:49 )
75
เอ บางเดื่อ จบชีวิตในห้องขัง หลังโดนจับลวง ป.5 ขืนใจในป่า อึ้งมีเหยืออีก

จากกรณีที่ ด.ญ.บี (นามสมมติ) วัย 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้าย ล่อลวงไปข่มขืน ต้องรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เนื่องจากถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ และ สภาพจิตใจบอบช้ำมาก โดยตำรวจ ได้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ภายในโรงอิฐ ซอยวัดพระงาม อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะจะหลบหนี ชื่อ นายนิรุต เขียวสวาท หรือ เอ บางเดื่อ วัย 35 ปี

 

ในส่วนของคดี นายเอ ไม่ยอมรับว่าก่อเหตุดังกล่าวขึ้น แต่เจ้าหน้าที่มีหลักฐานเป็นวงจรปิดยืนยัน ว่าผู้ก่อเหตุได้พาเด็กหญิงซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ลวงไปล่วงละเมิดทางเพศในป่าหญ้าข้างทาง จึงจำนนด้วยหลักฐาน ซึ่งเกิดเหตุวุ่นวายชาวบ้านไล่รุมประชาทัณฑ์ ในการทำแผนวานนี้ (21ม.ค.)

 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ สภ.นครหลวง จ.อยุธยา ผู้ต้องหาคดีดังกล่าว ได้ก่อเหตุผูกคอด้วยเชือกสายรัดกางเกง ภายในห้องขัง เพื่อหนีความผิด

 

นาทีทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เอ บางเดื่อ

 

ทั้งนี้พี่สาวของผู้ต้องหา ได้มาขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงพัก และเปิดเผยว่า ญาติทุกคนไม่ติดใจประเด็นการเสียชีวิต เชื่อว่าน้องชายอาจเครียดและผูกตอตายเอง สำหรับน้องชายนั้นเมื่อ 5 ปีก่อน เคยถูกจับคุมติดคุก ในคดีชิงทรัพย์มาแล้ว 1 ครั้ง

อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มอีกว่า ช่วงค่ำของคืนวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจจาก สภ.บางปะหัน เข้ามาขอสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่ม เพราะเชื่อว่ามีอีก 1 คดี ที่ผู้ต้อหารายนี้ เคยไปก่อเหตุคดีทำอนาจาร ไว้ในเขต อ.บางปะหัน เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ด้วยเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง