สาว 18 ช้ำ! แจ้งจับหญิงสาว ลวงทำงานดูแลแร็ปเปอร์ในดวงใจ สุดท้ายกลายเป็นเซ็กซ์

สาว 18 ช้ำ! แจ้งจับหญิงสาว ลวงทำงานดูแลแร็ปเปอร์ในดวงใจ สุดท้ายกลายเป็นเซ็กซ์
ข่าวสด
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:36 )
40
สาว 18 ช้ำ! แจ้งจับหญิงสาว ลวงทำงานดูแลแร็ปเปอร์ในดวงใจ สุดท้ายกลายเป็นเซ็กซ์

สาววัย 18 สุดช้ำ แจ้งจับหญิงสาว ลวงทำงานดูแลแร็ปเปอร์หนุ่ม ศิลปินในดวงใจสุด สุดท้ายกลายเป็นเรื่องเซ็กซ์ ต้องไปหลับนอน บางครั้งไม่สวมถุงยาง หวั่นท้อง-ติดโรค

 

 

วันที่ 24 ก.พ.64 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.สตูล เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อติดต่อรับเอกสารบันทึกการแจ้งความ และติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนสาวของนักร้องแร็ปเปอร์ชาวขอนแก่น ในความผิดเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร

 

 

น.ส.เอ กล่าวว่า ในวันนี้เดินทางมาพบตำรวจอีกครั้ง เพื่อติดตามคดีและขอใบแจ้งความเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยกรณีดังกล่าวเริ่มต้นจากที่ตนเป็นแฟนคลับของแร็ปเปอร์หนุ่มรายดังกล่าว และติดตามผลงานมาโดยตลอด กระทั่งเมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา มีหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งตนทราบว่าเป็นแฟนของแร็ปเปอร์หนุ่มรายนี้ เข้ามาพูดคุยกับตนผ่านทางแชทเฟซบุ๊กว่า ขอจ้างให้มาทำงานดูแลเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับการหาอาหารแต่ละมื้อให้แร็ปเปอร์ ดูแลห้องอัดทำงานบ้าน ซึ่งจ้างเป็นเงินวันละ 1,000 บาท โดยยังไม่มีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

ต่อมาประมาณวันที่ 3 ก.พ. ก็ทักมาอีกครั้ง และยังไม่มีเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์เป็นการพูดคุยเรื่องงานต่างๆ ทั่วไป กระทั่งมีการตกลงกันและตนก็ยอมรับข้อตกลงดังกล่าว จากนั้นในวันที่ 5 ก.พ. เริ่มพูดเรื่องเซ็กส์ เมื่อมาทำงานก็ไม่มีงานที่พูดตอนแรกว่าดูแลเรื่องอาหาร หรือดูแลทำความสะอาด น้ำ ไฟ กลับมีแต่เรื่องเซ็กส์ล้วนๆ ตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้ากัน โดยให้แต่งตัวใส่ชุดจีสตริงส์ก่อนจะร่วมหลับนอนด้วยกัน โดยหญิงที่เป็นแฟนของแร็ปเปอร์หนุ่มเป็นคนจัดหาชุดให้ใส่

 

ทั้งนี้ในเรื่องเซ็กซ์นั้นมีการตกลงกันเพิ่มเติมในภายหลัง เพราะหญิงรายดังกล่าวบอกว่าเลิกกับแร็ปเปอร์หนุ่มรายนี้แล้ว อยากให้มาทำหน้าที่แทนตัวเอง ซึ่งตนเห็นว่าหญิงรายดังกล่าวยืนยันว่าเลิกรากับแร็ปเปอร์หนุ่มแล้ว และตนก็เป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวศิลปินอยู่แล้วจึงตอบตกลง แต่งานหลักๆ ที่บอกก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำเลยกลับมีแต่เรื่องเซ็กส์เป็นงานหลัก

 

โดยทางหญิงสาวอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางหารถรับส่งให้มาพักอยู่รีสอร์ตประมาณ 13 วัน ก่อนที่หญิงรายดังกล่าวจะบอกไปบ้านแร็ปเปอร์หนุ่ม 4 ครั้ง ถ้าเรียกไปเมื่อไหร่ก็ต้องไปทันที และมีเพศสัมพันธ์กัน 3 ครั้ง อีกทั้งหญิงคนจัดหาอยู่ในเหตุการณ์ด้วย บางครั้งไม่ได้สวมถุงยางอนามัยป้องกัน หญิงคนดังกล่าวเอายาคุมกำเนิดแบบ 28 วันให้กิน

 

มารู้ภายหลังว่า เป็นการกินแบบผิดวิธี ซึ่งหากไม่ได้กินป้องกันล่วงหน้า ต้องใช้ยาคุมฉุกเฉินเท่านั้น จึงกังวลใจอย่างมาก ทั้งการตั้งครรภ์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ นอกจากตนแล้วยังพบว่ามีผู้ที่ถูกล่อลวงเหมือนตนอีกหลายคน แต่ยังไม่มีใครกล้าเข้าแจ้งความ ตนพยายามติดต่อกลับไปที่แฟนสาวของหนุ่มแร็ปเปอร์ รวมทั้งตัวฝ่ายชายแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง