รีเซต

'เมียสิระ' โวลั่น ผลงานครองใจชาวหลักสี่ เผยชาวบ้านแห่ให้กำลังใจสามี

'เมียสิระ' โวลั่น ผลงานครองใจชาวหลักสี่ เผยชาวบ้านแห่ให้กำลังใจสามี
ข่าวสด
30 ธันวาคม 2564 ( 11:03 )
27
'เมียสิระ' โวลั่น ผลงานครองใจชาวหลักสี่ เผยชาวบ้านแห่ให้กำลังใจสามี

'เมียสิระ' โวลั่น ผลงานครองใจชาวหลักสี่ เผยชาวบ้านแห่ให้กำลังใจสามี เตรียมทำงานให้ประชาชนต่อ แม้ไม่ได้สวมหัวโขน ส.ส.ยังเป็นที่พึ่งให้คนไทยได้

 

วันที่ 30 ธ.ค.64 นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม. เขต 9 หลักสี่-จตุจักร แทนตําแหน่งที่ว่างของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยถึงการทำหน้าที่ต่อของนายสิระ เจนจาคะ อดีตส.ส.กทม. พรรคพปชร. ภายหลังจากสิ้นสุดสมาชิกภาพการเป็น ส.ส.ว่า ตอนนี้นายสิระมีกำลังใจที่ดี มีชาวบ้านเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุทางการเมืองเท่านั้น ถึงแม้ว่านายสิระจะไม่ได้ทำหน้าที่ในสภา แต่การช่วยเหลือดูแลประชาชนอยู่ที่ไหนก็ทำได้ คงไม่จำเป็นต้องมีหัวโขนเป็น ส.ส.เท่านั้น

 

"อย่างที่ทุกคนเห็นมาตลอด นายสิระไม่เคยปฏิเสธการขอความช่วยเหลือจากประชาชน ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ใด จังหวัดใด นายสิระไปมาหมด ขึ้นเหนือล่องใต้ ดิฉันเชื่อว่าคนที่รู้จักกับนายสิระทุกคนรู้เรื่องเหล่านี้ดี

 

นายสิระมีความตั้งใจจะช่วยเหลือทำงานให้ประชาชนและประเทศชาติต่อไป ถึงแม้จะไม่ได้มีตำแหน่งเป็น ส.ส. แต่ก็เชื่อว่ายังสามารถเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในสังคมได้ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ดิฉันว่าไว้รอให้นายสิระออกมาเล่าเองนะคะ" นางสรัลรัศมิ์

 

 

เมื่อถามว่า การแข่งขันเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้มีความกังวลกับคู่แข่งหรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าประชาชนจะเลือกผู้แทนของเขาจากผลงาน คงไม่เกี่ยวว่าจะเป็นรองแชมป์หรือมีโปรไฟล์ที่สวยหรูมาจากไหน เขาคงไม่ได้สนใจเท่ากับว่าเมื่อเลือกมาแล้วหันมาใส่ใจพวกเขาบ้างหรือไม่ หรือมายกมือไหว้สวยงามเพียงแค่เวลาอยากได้คะแนนเสียง ฉะนั้น ตนเชื่อว่าสิ่งที่ตนกับนายสิระทำมา นั่งอยู่ในใจชาวหลักสี่-จตุจักร แน่นอน ตรงนี้จึงไม่มีความกังวลใดๆ เลย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง