คนขับหลับใน รถบรรทุกเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้เต็มแรง ดับ1 สาหัส1

คนขับหลับใน รถบรรทุกเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้เต็มแรง ดับ1 สาหัส1
ข่าวสด
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:13 )
17
คนขับหลับใน รถบรรทุกเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้เต็มแรง ดับ1 สาหัส1

คนขับรถบรรทุกหลับใน รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนพุ่งชนต้นไม้เต็มแรง คนขับดับคาที่ สาวเจ็บสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

 

 

วันที่ 22 ก.พ. 64 พ.ต.ท.สมชาย เตมีศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลักชนกับต้นไม้เกาะกลางถนน ช่วงหลักกิโลเมตรที่145-146 ขาขึ้น ต.ท่าฉนวน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ

 

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 70-2179 สุพรรณบุรี เสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ก่อนพุ่งตะแคงชนเข้ากับต้นไม้บริเวณเกาะกลางถนน ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นเพศชาย ทราบชื่อคือ นายศิริรัตน์ อายุ 36 ปี เป็นคนขับ สภาพศพถูกอัดติดกับต้นไม้

 

นอกจากนั้นยังพบผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย ทราบชื่อ คือ น.ส.กิ่งกาจน์ อายุ 36 ปี อาการสาหัส เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เร่งปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ และนำตัวส่งโรงพยาบาลมโนรมย์เป็นการด่วน

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า คนขับเกิดอาการหลับใน และทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะติดตามญาติมารับศพผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง