รีเซต

สาวเสิร์ฟกระอักเลือด! ลูกค้าหื่นฉุดขึ้นแท็กซี่ ต่อย-กระทืบจนยับเยิน ยกมือไหว้ยังไม่หยุด

สาวเสิร์ฟกระอักเลือด! ลูกค้าหื่นฉุดขึ้นแท็กซี่ ต่อย-กระทืบจนยับเยิน ยกมือไหว้ยังไม่หยุด
ข่าวสด
17 สิงหาคม 2563 ( 18:05 )
492
สาวเสิร์ฟกระอักเลือด! ลูกค้าหื่นฉุดขึ้นแท็กซี่ ต่อย-กระทืบจนยับเยิน ยกมือไหว้ยังไม่หยุด

 

วันที่ 17 ส.ค. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี น.ส.จินดา กุดพรมมา อายุ 27 ปี ชาว จ.สกลนคร อาชีพพนักงานเสริฟ์อาหาร เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ถิรวัฒน์ ศิรินักษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ด้วยสภาพร่างกายและใบหน้าบวมช้ำ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายหนุ่ม ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 40 ปี ลูกค้าประจำของร้าน ซึ่งก่อเหตุใช้กำลังฉุดลากขึ้นรถแท็กซี่แล้วทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้าย เพื่อหวังจะข่มขืน เหตุเกิดบริเวณซอยนนทบุรี 6/9 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 14 ส.ค. เวลา 01.30 น.ที่ผ่านมา

 

น.ส.จินดา กล่าวว่า ตนเริ่มมาทำงานเสริฟ์ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใกล้แยกพระนั่งเกล้า ได้ประมาณเดือนกว่าๆ จากนั้น นายหนุ่ม ซึ่งเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน มาทานอาหารและดื่มสุราประจำ เริ่มตีสนิมและทำความรู้จักกับตน โดยได้พยายามจีบและชวนตนไปห้องพักหลายครั้ง แต่ตนไม่เล่นด้วยจึงปฏิเสธไป

 

วันเกิดเหตุ นายหนุ่ม ได้มานั่งดื่มเหล้าจนเมา แล้วประกาศว่าจะพาตนไปที่ห้องให้ได้ ซึ่งหลังเลิกงานตนได้ข้ามถนนเพื่อเรียกรถแท็กซี่กลับบ้าน นายหนุ่ม ได้ตามประกบตนและขึ้นรถแท็กซี่ตามมา ซึ่งตนบอกคนขับรถแท็กซี่ให้ไปส่งตนที่ซอยเรวดี แต่ นายหนุ่ม ใช้กำลังบังคับ บอกให้แท็กซี่ขับไปที่ห้องของเขาที่ซอยนนทบุรี 6/9 ในระหว่างที่ตนพยายามขัดขืนนั้น นายหนุ่ม ได้ใช้กำลังทำร้ายด้วยการต่อย ตบและทุบตามตัวตนหลายครั้ง จนคนขับแท็กซี่ต้องร้องห้าม แต่ก็ไม่เป็นผล นายหนุ่ม อ้างว่าเป็นเรื่องผัวเมีย อย่ามายุ่ง

 

เมื่อรถมาจอดที่ตึกห้องพักของ นายหนุ่ม ตนได้อาศัยจังหวะที่ นายหนุ่ม กำลังจ่ายเงินค่ารถแท็กซี่วิ่งหลบหนีมา แต่ก็ถูก นายหนุ่ม ตามมาจิกกระชากผม แล้วดึงลากบังคับตนเข้าไปที่ห้องพักของเขา ตนไม่ยอมจึงต่อสู้และขัดขืน ทำให้ นายหนุ่ม ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงถูก นายหนุ่ม ระดมทั้งตบทั้งต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายต่อหลายครั้ง จนเลือดกำเดาไหล ตาทั้ง 2 ข้างเกือบปิด ก่อนจะถูก นายหนุ่ม ใช้เท้าเหยียบเข้าที่ใบหน้าอีก จนตนแทบทนไม่ไหว ยกมือไหว้ร้องขอชีวิต แต่ก็ยังไม่หยุด

 

ซึ่งตนพยายามต่อสู้ปัดป้องอยู่ตลอดเวลา จากนั้นจังหวะที่ นายหนุ่ม ลงมือบีบคอ ตนต่อสู้จนดิ้นหลุดออกมาได้ จึงวิ่งหนีออกจากห้องมาเจอเพื่อนของ นายหนุ่ม ที่เคยไปนั่งกินที่ร้านด้วยกัน ตนจึงขอร้องให้เพื่อนของ นายหนุ่ม ช่วยเหลือ เพื่อนของ นายหนุ่ม ก็พยายามห้ามปราม แต่ไม่เป็นผล จนในที่สุดทั้งคู่ก็ชกกันเอง ตนจึงใช้จังหวะชุลมุนหลบหนี จนเจอกับรถสายตรวจที่ขับผ่านมา จึงเข้าไปขอความช่วยเหลือและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

 

น.ส.จินดา กล่าวว่า ผลการตรวจในเบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าเยื่อบุตาแตกทั้ง 2 ข้าง ดั้งจมูกร้าว มีร่องรอยเขียวช้ำตามร่างกาย จึงได้ปรึกษากับทางผู้จัดการร้าน แนะนำให้ตนเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และตนจะไม่ขอยอมความใดๆ เพราะนอกจากร่างกายจะถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหนักแล้ว ตนยังต้องมาเสียเวลาหยุดงาน ไม่มีรายได้ส่งไปดูแลลูกที่อยู่ต่างจังหวัดอีกเพราะตนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตามลำพัง

 

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ น.ส.จินดา แล้ว จะเรียกพยานที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์มาสอบปากคำ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามตัว นายหนุ่ม ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจผู้ใดหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง