รีเซต

น้องสาวช็อก! พี่ หายตัวปริศนา นาน10วัน พบเป็นศพเปลือยกายกลางสวน

น้องสาวช็อก! พี่ หายตัวปริศนา นาน10วัน พบเป็นศพเปลือยกายกลางสวน
ข่าวสด
24 มกราคม 2565 ( 09:02 )
77
น้องสาวช็อก! พี่ หายตัวปริศนา นาน10วัน พบเป็นศพเปลือยกายกลางสวน

น้องสาว สุดช็อก พี่ชาย หายตัวปริศนา นาน 10 วัน ก่อนพบเป็นศพเปลือยกายกลางสวนในพื้นที่ จ.ลพบุรี เผย ติดใจสาเหตุการตาย ขอตำรวจตรวจสอบ

 

วันที่ 24 ม.ค.2564 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษานุวัฒน์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพชายนอนเปลือยกายในสวนหมู่ที่ 6 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลโคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

 

ที่เกิดเหตุกลางสวนมืดสนิท พบร่าง นายสมชาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี สภาพศพนอนหงายเปลือยกาย ส่งกลิ่นเน่าเหม็นตลบอบอวนไปทั่วบริเวณ จึงได้ทำการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ซึ่งไม่แน่ชัดว่ามีร่องรอยของการถูกทำร้ายหรือไม่ เนื่องจากตามร่างกายคล้ายมีร่องรอยหลายแห่ง อาจจะถูกกัดแทะจากสัตว์เลื้อยคลาน หรือสุนัข จึงได้นำศพส่งโรงพยาบาลโคกสำโรง เพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

น้องสาว สุดช็อก พี่ชาย หายตัวปริศนา นาน 10 วัน ก่อนพบเป็นศพเปลือยกายกลางสวนในพื้นที่ จ.ลพบุรี

 

จากการสอบสวน น.ส.จำปี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี น้องสาว กล่าวว่า นายสมชายได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่าน และได้เข้าแจ้งความที่ สภ.โคกสำโรง เมื่อวันที่ 15 ม.ค. เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตาม และญาติก็ได้ออกติดตามมาหลายวัน จนมาพบว่าเสียชีวิตอยู่กลางสวน ซึ่งเพื่อนบ้านที่พบศพเล่าว่า ได้ออกมาดูสวนตัวเอง ส่องสัตว์ที่ดักไว้ ได้กลิ่นเน่าเหม็นรุนแรง ซึ่งคิดว่าลูกหลานนำสุนัขที่ตายมาทิ้ง จึงได้เดินมาดูจนพบว่ามีคนตายนอนเปลือยอยู่ในสวนดังกล่าว

 

น.ส.จำปี กล่าวต่อว่า พี่ชายของตนมีลักษณะอาการคล้ายจิตเวช หลง ๆ ลืม ๆ หวงของ ด่าทอผู้ที่ย่องเข้ามาในสวนบ่อยครั้ง เนื่องจากระยะหลังมีผู้แอบมาขโมยของ และปลาในสระ ก่อนจะหายตัวไปแล้วมาพบเป็นศพเปลือยดังกล่าว ซึ่งตนติดใจว่าพี่ชายน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนตาย อีกทั้งเสื้อผ้าก็หายไปจากศพ ขอนำศพส่งสถาบันติเวช เพื่อให้แพทย์ผู้ชำนาญการพิสูจน์ถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง