รีเซต

3ชายฉกรรจ์ บุกถึงบ้าน ใช้อาวุธตีหน้านักข่าวช่องดังกลางดึก บอก 'อย่ายุ่งเรื่องคนอื่นให้มาก'

3ชายฉกรรจ์ บุกถึงบ้าน ใช้อาวุธตีหน้านักข่าวช่องดังกลางดึก บอก 'อย่ายุ่งเรื่องคนอื่นให้มาก'
มติชน
1 มิถุนายน 2565 ( 20:45 )
46
3ชายฉกรรจ์ บุกถึงบ้าน ใช้อาวุธตีหน้านักข่าวช่องดังกลางดึก บอก 'อย่ายุ่งเรื่องคนอื่นให้มาก'

3 ชายฉกรรจ์ ใช้อาวุธตีนักข่าวดังเมืองกาญจน์ เลือดอาบหน้า ก่อนตะโกนบอก “อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่นให้มาก” เจ้าตัวระบุไม่เคยมีเรื่องกับใคร วอน ตร.เร่งจับตัวให้ได้โดยเร็ว

 

อำนาจเถื่อน 3 ชายฉกรรจ์ ทำทีถามนักข่าวดังเมืองกาญจน์ กลางดึกว่ารู้จักคนข้างบ้านไหม ขณะดูภาพจากมือถือ ฉวยจังเผลอใช้อาวุธตีคิ้วแตกลาดอาบใบหน้า ก่อนตะโกนบอก “อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่นให้มาก” เจ้าตัวยังงง ไม่เคยมีเรื่องกับใคร วอน ตร.เร่งจับตัวให้ได้โดยเร็ว

 

วันนี้ 1 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายพรชัย ปิ่นใจ หรือโต้ง อายุ 53 ปี ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง Workpoint ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่าช่วงดึกของวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนกับเพื่อนสาวได้ไปทำธุระในเขตพื้นที่อำเภอเมืองกาญจนบุรี หลังจากทำธุระแล้วเสร็จ จึงเดินทางกลับบ้านที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

 

โดยที่เพื่อนสาวของตนเดินเข้าไปในบ้านก่อน จากนั้นตนจึงเดินตามหลังไปแล้วปิดประตูหน้าบ้านที่เป็นทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น ขณะที่ตนกำลังเดินเข้าไปภายในบ้าน อยู่ๆ ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 3 คน เดินมาที่หน้าบ้าน แล้วทำทีถามตนว่ารู้จักคนข้างบ้านหรือไม่ ซึ่งตนก็ตอบไปว่า ไม่รู้จัก จากนั้นชายฉกรรจ์ 1 ใน 3 คน สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้วยเสื้อยีนส์ ใบหน้าสวมหน้ากากอนามัย ได้เดินมาหาตนที่หน้าบ้านแล้วขอให้ตนช่วยดูภาพที่โทรศัพท์มือถือว่าตนจะรู้จักหรือไม่ ตนจึงเดินไปช่วยดูให้

 

ระหว่างที่ตนกำลังดูภาพจากโทรศัพท์มือถืออยู่นั้น อยู่ๆ ชายคนดังกล่าวได้ใช้อาวุธไม่ทราบชื่อชนิดตีเข้าที่คิ้วซ้ายของตนอย่างแรงจนแตกเลือดอาบใบหน้า โดยชายคนดังกล่าวได้ตะโกนบอกกับตนว่า “อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่นให้มาก” หลังจากนั้นชายทั้ง 3 คน จึงเดินหนีออกไปทางปากซอยทางเข้าหมู่บ้าน สำหรับชายฉกรรจ์ที่มาด้วยกันอีก 2 คน คนหนึ่งใส่เสื้อสีเหลือง อีกหนึ่งคนใส่เสื้อสีดำ สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าเอาไว้ทั้งหมด

 

โดยหลังจากเกิดเหตุตนยังไม่กล้าเดินทางไปหาหมอเพื่อให้ทำแผลให้ เพราะกลัวว่าจะถูกดักทำร้าย และจากการตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตนติดเอาไว้หน้าบ้าน พบภาพเหตุการณ์ รวมทั้งกล้องจับภาพของคนร้ายได้อย่างชัดเจน และวันนี้ตนได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกกล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง เพื่อให้ติดตามจับกุบคนร้ายทั้ง 3 มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งตนได้มอบหลักฐานทั้งหมดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว สำหรับบาดแผลที่ตนถูกทำร้ายที่บริเวณเหนือคิ้วซ้าย ยาว 1.50 เซนติเมตร ลักษณะฉีกขาดขอบไม่เรียบ

 

ทั้งนี้ ตนไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากับชายฉกรรจ์ทั้ง 3 คนมาก่อน ส่วนสาเหตุที่ตนถูกทำร้ายนั้นก็ไม่ทราบเช่นกัน ดังนั้นตนจึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมาให้ได้โดยเร็ว ซึ่งตนจะได้สอบถามด้วยตนเองว่า โกรธเคืองตนด้วยเรื่องอะไร”นายพรชัย กล่าว

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง