รีเซต

สลด! ลุงอยู่บ้านคนเดียว เจออีกทีนอนสิ้นใจบนเตียง เลือดกระจาย ลูกชายช็อก

สลด! ลุงอยู่บ้านคนเดียว เจออีกทีนอนสิ้นใจบนเตียง เลือดกระจาย ลูกชายช็อก
ข่าวสด
27 กุมภาพันธ์ 2564 ( 01:30 )
54
สลด! ลุงอยู่บ้านคนเดียว เจออีกทีนอนสิ้นใจบนเตียง เลือดกระจาย ลูกชายช็อก

สลดเจอศพลุงวัย 65 นอนเสียชีวิตบนเตียง มีแผลฉกรรจ์ที่หัว เลือดเต็มที่นอน ทรัพย์สินยังอยู่ครบ ลูกช็อกมาเจอ คาดล้มจนหัวแตก ก่อนมานอนบนเตียงจนเสียชีวิต

 

 

วันที่ 26 ก.พ.64 ร.ต.ท.(หญิง) สิราวรรณ ถวิล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 6 ต.ท่ากุ่ม อ.เมือง จ.ตราด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจสายตรวจ ตำรวจชุดสืบสวน และอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด

 

ที่เกิดเหตุพบคราบเลือด 2 จุด บริเวณประตูหน้าบ้าน ส่วนภายในบ้านพบศพ นายราวี ปาละโค อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนตียง ท่าตะแคงซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ มีเลือดจำนวนมาก กระจายเต็มเตียง คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบมีดยาวประมาณ 50 เซนติเมตรวางอยู่ข้างกาย และทราบภายหลังมีดเล่มนี้คือของผู้ตาย นอกจากนี้ยังพบเงินในกระเป๋าจำนวน 7,700 บาท ขณะเดียวกันบริเวณรอบบ้านและในบ้านไม่มีการรื้อค้นทัรพย์สินแต่อย่างใด

 

จากนั้น พ.ต.อ.กรีธา ตันคณารัตน์ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำ นายจีระพงษ์ ปาละโค อายุ 29 ปี ลูกชาย และ นายมน โทว อายุ 28 ปี ลูกจ้างชาวเมียนมา โดย นายจีระพงษ์ กล่าวว่า พ่อพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง ทุกวันจะเข้ามาหาพ่อ พร้อมนำอาหารมาให้ในช่วงเย็น และเย็นนี้ นายมน เข้ามารดน้ำต้นไม้ให้พ่อ ก่อนที่จะ นายมน จะโทรไปบอกว่า พ่อปลุกไม่ตื่น ส่วนตอนนี้ยังไม่ได้สงสัยใครทั้งนั้น ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

 

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้านที่เดินทางมาดูเหตุการณ์ ต่างมีความเห็นตรงกันว่า ไม่น่าจะเกิดการฆ่าชิงทรัพย์ เพราะเงินยังอยู่ หรือผู้ตายอาจจะลื่นล้มเองเพราะชอบดื่มสุรา จนศีรษะแตก แล้วเดินกลับมานั่งบนเตียง ก่อนที่จะหมดสติไปและเสียเลือดจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม นายจีระพงษ์ ได้มอบศพให้ทางตำรวจส่งไปผ่าพิสูจน์อีกครั้ง เพื่อความแน่ชัดถึงการเสียชีวิตของพ่อต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง