รีเซต

ล็อกแล้วไอ้หื่นข่มขืนสาวใบ้ เหยื่อเผลอหลับถูกขยี้กาม พบประวัติเคยติดคุก

ล็อกแล้วไอ้หื่นข่มขืนสาวใบ้ เหยื่อเผลอหลับถูกขยี้กาม พบประวัติเคยติดคุก
ข่าวสด
5 กรกฎาคม 2563 ( 14:09 )
197
ล็อกแล้วไอ้หื่นข่มขืนสาวใบ้ เหยื่อเผลอหลับถูกขยี้กาม พบประวัติเคยติดคุก

 

จับแล้วไอ้หื่นข่มขืนสาวหูหนวกเป็นใบ้ ย่องเข้าไปตอนหลับขยี้กาม พบประวัติเคยเจอคดีลักทรัพย์ สารภาพสิ้นเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน

 

 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ก.ค. พล.ต.ต.วรณัน สุขเจริญ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ภัทรชัย กอสนาน ผกก.ฝอ.ภ.จว.กาญจนบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.ภุชงค์ ณรงค์อินทร์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ต.มารุต ฉัตรทัณฑ์ สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี

 

พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี และ ร.ต.ท.หญิงปติญญา บูรณพาสน์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองกาญจนบุรี คุมตัว นายกรกช อายุ 28 ปี ชาว ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีข่มขืนหญิงใบ้หูหนวก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ท้องที่หมู่ 7 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

 

 

สำหรับคดีดังกล่าวนั้นสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนหญิงสาวภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ท้องที่หมู่ 7 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ข้างต้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ตร.คุมตัวนายกรกชทำแผน

 

เมื่อไปถึงพบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย อยู่กับพี่สาว แต่เนื่องจากน.ส.เอผู้เสียหายเป็นใบ้หูหนวก จึงให้พี่สาวเป็นล่ามสอบถามด้วยภาษามือ ซึ่งก็ทราบว่าช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ขณะที่ผู้เสียหายกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่โดยไม่ปิดประตูห้อง ต่อมาเวลาประมาณ 14.00 น.ผู้ต้องหาคือนายกรกชขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฉ4518 นครปฐม มาจอดแล้วบุกเข้าไปข่มขืนน.ส.เอจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

 

หลังจากคณะเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานแล้วเสร็จ จึงรายงานให้ศาลทราบเพื่อขออนุมัติหมายจับ ซึ่งศาลจังหวัดกาญจนบุรี อนุมัติหมายจับเมื่อวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา วันเดียวกันเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี สามารถจับตัวนายกรกชผู้ต้องหา ขณะขี่รถจักรยานยนต์อยู่ที่บริเวณถนนหลักเมือง เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จากนั้นจึงคุมตัวมาสอบปากคำ โดยนายกรกชยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุผู้เสียหายจริง

 

 

ดังนั้นวันนี้เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนที่จะส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีในข้อหากระทำความผิดฐาน“บุกรุกเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น”

 

จากการตรวจสอบประวัติของ นายกรกชผู้ต้องหา พบว่าเคยถูกดำเนินคดีในท้องที่ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ในข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถานโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นฯ โดยแปลงตัวหรือปลอมตัวเป็นผู้อื่นฯ โดยใช้ยานพาหนะฯ และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง