รีเซต

'ซิโก้' เศร้า! สูญเสียน้องชายคนสนิทจากการติดเชื้อ 'โควิด-19'

'ซิโก้' เศร้า! สูญเสียน้องชายคนสนิทจากการติดเชื้อ 'โควิด-19'
มติชน
5 เมษายน 2563 ( 18:09 )
161
'ซิโก้' เศร้า! สูญเสียน้องชายคนสนิทจากการติดเชื้อ 'โควิด-19'

‘ซิโก้’ เศร้า! สูญเสียน้องชายคนสนิทจากการติดเชื้อ ‘โควิด-19’

 

“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักเตะทีมชาติไทย อดีตกุนซือทีมชาติไทย เจอเรื่องเศร้าเมื่อเจ้าตัวออกมาแจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อน้องชายคนสนิท ที่เจ้าตัวคอยช่วยเหลือ ลูกๆ และครอบครัว ช่วงอยู่อังกฤษ ได้เสียชีวิตจากโควิด-19 พร้อมทั้งโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจกับครอบครัวต่อการสูญเสียในครั้งนี้ ระบุว่า..

“รู้สึกเข่าทรุด น้องใหญ่ เป็นน้องที่น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย นิสัยดีมาก เรารู้จักกันได้ไม่นาน ทุกครั้งที่พี่เดินทางไปอังกฤษ ใหญ่จะเอารถตู้มาคอยรับส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักตลอดเวลา จนสนิทกันมาก พี่อยากจะไปดูบอลที่สนามไหน ใหญ่ก็จะอาสาพาไปทุกครั้ง ดูแลครอบครัวและลูกสาวพี่เป็นอย่างดี วันที่ 14 มีนาคม ใหญ่ก็ยังคงทำหน้าที่รับ 2 สาวจาก Brooke house college มาส่งที่สนามบินเพื่อจะกลับเมืองไทย แต่ใหญ่ยังคงต้องทำหน้าที่รับส่งนักเรียนไทยคนอื่นๆ กลับเมืองไทยเช่นกัน ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน และใหญ่ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยเช่นกันในวันที่ 22 มี.ค. ด้วยความเหนื่อย มีอาการไม่สบายในวันที่ 25 มี.ค. เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด 19 และในวันนี้ใหญ่ก็จากพวกเราไปอย่างสงบ พี่และครอบครัวขอบคุณใหญ่อีกครั้ง พวกเราจะระลึกถึงใหญ่ตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีคนที่ชื่อใหญ่มารับเราอีกแล้ว หลับให้สบายนะน้อง RIP”

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

รู้สึกเข่าทรุด น้องใหญ่ เป็นน้องที่น่ารัก เรียบร้อย พูดน้อย นิสัยดีมาก เรารู้จักกันได้ไม่นาน ทุกครั้งที่พี่เดินทางไปอังกฤษ ใหญ่จะเอารถตู้มาคอยรับส่งจากสนามบิน ไปยังที่พักตลอดเวลา จนสนิทกันมาก พี่อยากจะไปดูบอลที่สนามไหน ใหญ่ก็จะอาสาพาไปทุกครั้ง ดูแลครอบครัวและลูกสาวพี่เป็นอย่างดี วันที่ 14 มีนาคม ใหญ่ก็ยังคงทำหน้าที่รับ 2 สาวจาก Brooke house college มาส่งที่สนามบินเพื่อจะกลับเมืองไทย แต่ใหญ่ยังคงต้องทำหน้าที่รับส่งนักเรียนไทยคนอื่นๆกลับเมืองไทยเช่นกัน ด้วยความทุ่มเทในการทำงาน และใหญ่ก็เดินทางกลับมาเมืองไทยเช่นกันในวันที่ 22 มี.ค. ด้วยความเหนื่อย มีอาการไม่สบายในวันที่ 25 มี.ค. เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด 19 และในวันนี้ใหญ่ก็จากพวกเราไปอย่างสงบ พี่และครอบครัวขอบคุณใหญ่อีกครั้ง พวกเราจะระลึกถึงใหญ่ตลอดไป ถึงแม้จะไม่มีคนที่ชื่อใหญ่มารับเราอีกแล้ว หลับให้สบายนะน้อง RIP😭

A post shared by Kiatisuk Senamuang (@coach_zico) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง