รีเซต

MTL โค้งท้ายสั่งลุยยูนิตลิงก์ จ่ายเบี้ยครั้งเดียวคุ้มครองยาว

MTL โค้งท้ายสั่งลุยยูนิตลิงก์ จ่ายเบี้ยครั้งเดียวคุ้มครองยาว
ทันหุ้น
6 ตุลาคม 2563 ( 12:40 )
64
MTL โค้งท้ายสั่งลุยยูนิตลิงก์ จ่ายเบี้ยครั้งเดียวคุ้มครองยาว

ทันหุ้น-สู้โควิด: เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัว “mOnePlus” ยูนิตลิงค์แบบจ่ายเบี้ยประกันภัยครั้งเดียวเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ เพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทน พร้อมด้วยการจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยถึงกลยุทธ์ในโค้งท้ายปลายปี 2563 ว่า ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน “mOnePlus” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการวางแผน ทางการเงินที่มีความยืดหยุ่น ทั้งการสร้างหลักประกันให้ครอบครัว การสะสมความมั่งคั่งในระยะยาว หรือการวางแผนเกษียณ เพื่อปรับเปลี่ยนแผนชีวิตให้สมดุล ด้วยโอกาสรับความคุ้มครองชีวิตที่มากขึ้น พร้อมเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับความเสี่ยง

 

mOnePlus จ่ายเบี้ยครั้งเดียว

mOnePlusเป็นประกันชีวิตควบการลงทุนหรือยูนิตลิงค์ที่มีจุดเด่นคือรวมการประกันชีวิตและการลงทุนในกองทุนรวมเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินเพื่อเก็บออมระยะยาว และต้องการความคุ้มครองชีวิตพร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนแผนได้ตามจังหวะชีวิต รวมถึงลดข้อจำกัดเรื่องอายุในการรับประกัน โดยลูกค้าจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว เริ่มต้นที่ 50,000 บาท และสามารถสมัครทำประกันได้ถึงอายุ 80 ปี แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตถึงอายุครบ 99 ปี

 

และยังให้ลูกค้าเลือกความคุ้มครองชีวิตตามความต้องการ ไม่จำกัดจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด สามารถปรับเพิ่มหรือลดความคุ้มครองได้ปีละ 1 ครั้ง มีความคล่องตัวสูง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสำหรับเบี้ยประกันภัยหลัก ทำให้สามารถนำเงินไปลงทุนในกองทุนรวมได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

 

จุดเด่นยูนิต ลิงค์ MTL

นายสาระ กล่าวว่า ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนของ MTL อยู่ที่การเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย และเข้าถึงกองทุนคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ได้คัดสรรกองทุนรวม จาก บลจ.ชั้นนำ ทั้งยังมีพอร์ตการลงทุนแนะนำที่มีการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ตามระดับความเสี่ยงของลูกค้าให้เลือกลงทุนถึง 5 พอร์ตโฟลิโอ ซึ่งมีการติดตามผลการดำเนินงานและการบริหารความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง

 

และมีการปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์การลงทุนเสมอ โดยผู้จัดการกองทุนของบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เพื่อให้ลูกค้าบรรลุทุกเป้าหมายทางการเงินได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมพิเศษคือการปรับสัดส่วนการลงทุนอัตโนมัติ (Automatic Fund Re-balancing : AFR) เพื่อช่วยให้สัดส่วนการลงทุนกลับมาอยู่ในสัดส่วนที่ลูกค้าออกแบบไว้ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยควบคุมความเสี่ยงของพอร์ตการลงทุนไม่ให้มีความผันผวนเกินกว่าที่วางแผน และเป็นการช่วยรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากการปรับพอร์ต

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง