รีเซต

วงจรปิดจับภาพนาทีไอ้อู๋ กระทืบ-ปาดคอ ชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ

วงจรปิดจับภาพนาทีไอ้อู๋ กระทืบ-ปาดคอ ชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ
ข่าวสด
19 มิถุนายน 2563 ( 13:48 )
334
วงจรปิดจับภาพนาทีไอ้อู๋ กระทืบ-ปาดคอ ชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ

 

จากกรณี เกิดเหตุคนร้ายชื่อ นายอู๋ เข้าไปก่อเหตุ ทำร้าย ใช้อาวุธปาดคอชิงทรัพย์ นางวิรัตน์ วิจิตรสมบัติ อายุ 68 ปี เจ้าของร้านโชห่วย ภายในซอยสุขุวิท 71 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผู้เสียหายไหว้อ้อนวอนขอชีวิตจึงรอดมาได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิด ภายในร้านที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยพบว่าคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างสันทัด สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาภายในร้าน และต่อย นางวิรัตน์ จากนั้นใช้อาวุธจ้วงแทงอีกหลายที ซึ่งผู้เสียหายพยายามปัดป้อง ผู้ก่อเหตุจึงดึงประตูม้วนหน้าร้านปิดลง แล้วหันกลับมาใช้อาวุธจี้บังคับ ก่อนจะมีการยื้อแย่งชุดเอี้ยมกันเปื้อนที่ผู้เสียหายใส่เงินไว้

 

เมื่อคนร้ายได้ทรัพย์สินไปแล้ว ได้หันกลับมาทำร้ายผู้เสียหายอีกครั้ง โดยใช้เท้าทีบไปที่ร่างของ นางวิรัตน์ หลายครั้ง จากนั้นกระหน่ำแทงแล้วเฉือนเข้าที่ลำคอ โดยคนร้ายยังใช้เท้าเหยียบอยู่บนลำตัวของผู้บาดเจ็บ แล้วหยิบน้ำดื่ม ชำระล้างร่างกายที่เปื้อนเลือด ถอดเสื้อเช็ดแล้วกระทืบซ้ำอีกครั้ง ก่อนจะเดินออกประตูด้านหน้า แล้วขี่จักรยานหลบหนีไป ส่วนผู้บาดเจ็บได้พยุงร่างขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

 

วงจรปิดจับภาพนาทีชิงทรัพย์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คือนายสมศักดิ์ ทิพย์ประภาแย้ม หรืออู๋ อายุ 41 ปี หลังก่อเหตุขี่จักรยานยหลบหนีไปจอดทิ้งไว้ แล้วไปซื้อเสื้อผ้าเปลี่ยนใหม่ใกล้ตลาดวัดชัยมงคล คาดว่ายังอยู่ในพื้นที่ไม่กล้าออกมา

 

วงจรปิดจับภาพนาทีชิงทรัพย์

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังสถานีตำรวจใกล้เคียง ให้ช่วยสังเกตคนร้ายรายนี้ซึ่งเป็นบุคคลอันตราย เพื่อความปลอดภัยของประชาชน หากใครมีเบาะแสผู้ก่อเหตุที่มีรูปพรรณสันฐานใกล้เคียงกับคนร้าย สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ใกล้เคียงได้ทันที เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

วงจรปิดจับภาพนาทีชิงทรัพย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง