รีเซต

เชฟสาว เครียด! ผัวทิ้ง-ไร้เงินซื้อข้าว คว้ามีดจี้คอตัวเองกลางสะพานลอย

เชฟสาว เครียด! ผัวทิ้ง-ไร้เงินซื้อข้าว คว้ามีดจี้คอตัวเองกลางสะพานลอย
ข่าวสด
31 สิงหาคม 2563 ( 07:52 )
180
เชฟสาว เครียด! ผัวทิ้ง-ไร้เงินซื้อข้าว คว้ามีดจี้คอตัวเองกลางสะพานลอย

เจ้าหน้าที่ช่วยเกลี้ยกล่อมวุ่น เชฟสาว เครียดจัด สามีทิ้ง-ไร้เงินซื้อข้าว ทิ้งให้อยู่กับลูก 2 คน คว้ามีดจี้คอตัวเองยืนกลางสะพานลอยย่านปากเกร็ด

 

วันที่ 31 ส.ค. ร.ต.ท.พงศ์วริศ คงบรรทัด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงใช้มีดจี้คอพยายามทำร้ายตัวเองอยู่บนสะพานลอยข้ามปากซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 50 ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.พัชรีญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี เป็นเชฟทำซูชิ อยู่ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในตลาดปากเกร็ด สภาพถือมีดปลายแหลมจ่ออยู่ที่บริเวณลำคอ ยืนร้องไห้ และมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่จึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้ใจเย็นและวางมีดลง ก่อนจะสอบถามถึงปัญหาที่เกิดขึ้น

 

เชฟสาว เครียดจัด สามีทิ้ง-ไร้เงินซื้อข้าว ทิ้งให้อยู่กับลูก 2 คน คว้ามีดจี้คอตัวเองยืนกลางสะพานลอยย่านปากเกร็ด

 

จากการสอบถาม น.ส.พัชรีญา กล่าวว่า เครียดมากจากปัญหาชีวิต หลังสามีเอาบัญชีเงินฝากที่เก็บไว้และจักรยานยนต์ไปพร้อมกับเขียนจดหมายทิ้งไว้ว่า "เครียดกับปัญหาเรื่องงาน" ทำให้ตอนนี้ไม่มีเงินติดตัวซื้อข้าวปลาอาหารให้ลูกทั้ง 2 คนกิน ซึ่งปัจจุบันปล่อยให้อยู่กับลูก ๆ อีก 2 คน ตามลำพัง

 

เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมให้วางมีดนานประมาณ 15 นาที น.ส.พัชรีญา จึงยอมวางมีดลง จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงเร่งทำการปฐมพยาบาล พร้อมกับพูดคุยจนกระทั่งอาการเครียดลดลง จึงได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.ปากเกร็ด

 

 

ด้าน นายจ้างเจ้าของร้านซูชิเดินทางมาที่โรงพัก หลังทราบเหตุมาช่วยเกลี้ยกล่อมให้ใจเย็นลง พร้อมรับปากว่าจะช่วยเหลือติดตามหาสามี นอกจากนี้ นายสุรพงษ์ รวมกลาง อายุ 28 ปี เจ้าของเต้นท์รถยนต์มือสอง "เต้นท์เสี่ยทอม เมืองคง" หลังจากพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เดินทางมาที่โรงพักและมอบเงินสด จำนวน 5,000 บาท เพื่อช่วยเหลือในเบื้องต้น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง