รีเซต

วันสุดท้ายแล้ว!! รีบเลย "ลงทะเบียน" รับเงิน 5 พัน ที่เว็บ "เราไม่ทิ้งกัน"

วันสุดท้ายแล้ว!! รีบเลย "ลงทะเบียน" รับเงิน 5 พัน ที่เว็บ "เราไม่ทิ้งกัน"
มติชน
22 เมษายน 2563 ( 09:59 )
991
7
วันสุดท้ายแล้ว!! รีบเลย "ลงทะเบียน" รับเงิน 5 พัน ที่เว็บ "เราไม่ทิ้งกัน"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน ที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยา 5,000 บาท จะปิดการลงทะเบียนในวันนี้ (22 เม.ย.) เวลา 24.00 น. แล้ว เพราะฉะนั้น ใครที่ต้องการลงทะเบียนให้รีบลงทะเบียนก่อนถึงเที่ยงคืนนี้

 

ทั้งนี้ ตามที่เคยประกาศไว้ว่าจะแจ้งล่วงหน้าให้ทราบก่อนวันที่จะปิดการลงทะเบียน เพื่อดำเนินการเปิดรับการขอทบทวนสิทธิ์สำหรับประชาชนที่ไม่ผ่านเกณฑ์และไม่เห็นด้วยกับผลการคัดกรอง ที่เปิดให้ “ยื่นทบทวนสิทธิ์” ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ดังนั้น ผู้ที่เป็นลูกจ้าง แรงงาน อาชีพอิสระ ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส โควิด-19 แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาท ยังสามารถเข้ามาลงทะเบียนได้

 

อย่างไรก็ตาม การลงทะเบียนดังกล่าว จะปิดรับในเวลา 24.00 น.ของวันที่ 22 เม.ย.นี้ เท่านั้น แต่ไม่ได้เป็นการปิดเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดยผู้ที่ระบบคัดกรองว่าไม่ผ่านเกณฑ์ และไม่เห็นด้วยกับการคัดกรอง ยังสามารถยื่นทบทวนสิทธิ์ได้ต่อเนื่อง และยังไม่มีกำหนดปิดการยื่นทบทวนสิทธิ เช่นเดียวกับผู้อยู่ในกลุ่มขอข้อมูลเพิ่มเติม ที่ยังสามารถเข้าไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ได้เช่นกัน ซึ่งหลังจากการเข้าไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว ระบบจะทำการคัดกรองต่อไปว่าจะเป็นผู้ผ่านหรือไม่ผ่านเกณฑ์รับเงินเยียวยา 5,000 บาท ซึ่งหากผลการคัดกรองระบุว่า เป็นผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ก็ยังสามารถยื่นทบทวนสิทธิได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง