รถเก๋งประสานงารถตู้นักเรียนบาดเจ็บ 20 คน เสียชีวิต 1 คน

รถเก๋งประสานงารถตู้นักเรียนบาดเจ็บ 20 คน เสียชีวิต 1 คน
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2563 ( 13:06 )
102
รถเก๋งประสานงารถตู้นักเรียนบาดเจ็บ 20 คน เสียชีวิต 1 คน

วันที่ 30 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 07.30 น.  ร.ต.ท.ธัชธรรม  นารินทร์ ร้อยเวร สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า เกิดเหตุรถตู้รับส่งนักเรียนชนกับรถเก๋ง ที่บริเวณถนนมุกดาหาร - ดอนตาล บ้านนาเวียงแก ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และชีวิต จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหารทราบ พร้อมประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยธงแดง มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร และเจ้าหน้าที่จราจร รุดไปที่เกิดเหตุ          

กระทั่งพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรนา สีเทา หมายเลขทะเบียน กจ -6906 มุกดาหาร ทราบชื่อนายธนพล โพธิ์ไทรย์ อายุ 25 ปี ชาวตำบลโพธิ์ไทร อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร ด้านหน้ายุบถึงที่นั่งคนขับอัดก็อปปี้กับรถตู้ทำให้คนขับรถเก๋งเสียชีวิตคาพวงมาลัย ส่วนรถตู้รับส่งเด็กนักเรียน ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน นข – 1785 มุกดาหาร  ด้านหน้ายุบ ทำให้ นายชาตรี พิกุลศรี คนขับรถตู้ออกมาไม่ได้ ได้รับบาดเจ็บที่ขา ส่วนเด็กนักเรียนที่โดยสารมากับรถตู้ประมาณ 20 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย   เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร พร้อมคนขับรถตู้

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อเอาร่างคนขับรถเก๋งที่เสียชีวิต ลักษณะเลือดออกตามจมูกและปาก

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนเก๋งได้มาจากในเมืองมุกดาหาร มุ่งหน้าไปอำเภอดอนตาล ถึงทางโค้งบ้านนาเวียงแก ได้ขับแซงรถขนดินแล้วไปชนกับรถตู้นักเรียนทำให้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถตู้รับส่งนักเรียนรับนักเรียนมาจากบ้านหนองหล่ม ตำบลโพธิ์ไทร อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร แล้วมาส่งนักเรียนที่ในตัวเมืองมุกดาหาร มีตั้งแต่ชั้นมัธยม ประถมศึกษา และชั้นอนุบาล ทั้งหมดประมาณ 20 คน ทุกคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง