เนสเพรสโซ ขยายสาขา 4 เมกาบางนา รับการเติบโตลูกค้าฝั่งตะวันออก กทม.

เนสเพรสโซ ขยายสาขา 4 เมกาบางนา รับการเติบโตลูกค้าฝั่งตะวันออก กทม.
มติชน
22 มกราคม 2564 ( 12:13 )
9
เนสเพรสโซ ขยายสาขา 4 เมกาบางนา รับการเติบโตลูกค้าฝั่งตะวันออก กทม.

นางปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เนสเพรสโซ ได้เปิดตัวเนสเพรสโซ บูติก สาขาที่ 4 ในประเทศไทย ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา เพิ่มเติมจากสาขาที่เพิ่งเปิดตัวก่อนหน้านี้เมื่อปลายปี 2563 ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากคอกาแฟชาวไทย ปีนี้จึงเดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง โดยเลือกโซนย่านบางนา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในแถบชานเมืองฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร

 

 

“ศูนย์การค้าเมกาบางนานับเป็นศูนย์กลางระหว่างกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑลในฝั่งตะวันออก ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่จึงเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นหลักที่เนสเพรสโซให้ความสำคัญ โดยภายในเนสเพรสโซ บูติก สาขา เมกาบางนานี้ ได้รับการออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยคอนเซ็ปต์ความงามที่ยั่งยืน สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่แบรนด์มีต่อการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม (Sustainability) อันเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจของเนสเพรสโซ โดยได้เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ โต๊ะผลิตจากกากกาแฟของเนสเพรสโซ 100% และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาจากโครงการปลูกป่า 100% ซึ่งผ่านการรับรองตามมาตรฐานการจัดการป่าไม้ขององค์กรระหว่างประเทศอย่าง FSC (Forest Stewardship Council) เป็นต้น”

 

 

นางปรีติ กล่าวว่า ภายในร้านเนสเพรสโซ บูติก สาขาเมกาบางนา ลูกค้าจะได้พบกับสิ่งที่แบรนด์อุทิศให้กับกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง หรือสีของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เฉดสีเรียบขรึมของสีน้ำตาลจากกาแฟเข้มข้นและสีน้ำตาลทองของเครม่า (Crema) ไปจนถึงพื้นกระเบื้องและโคมไฟที่สะท้อนให้เห็นถึงวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในไร่กาแฟ รวมถึงยังมีจุด Recycling Corner ที่ลูกค้าสามารถนำแคปซูลที่ใช้แล้วมาคืนที่บูติก เพื่อให้เนสเพรสโซนำไปรีไซเคิลต่อเช่นเดียวกับในบูติกสาขาอื่นๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง