รีเซต

เจอพิษโควิด หนุ่มนำบ้านจำนองทำธุรกิจขนส่งกับญาติ ไม่รุ่ง ระเบิดขมับคารถ เมียร่ำไห้จนสลบ

เจอพิษโควิด หนุ่มนำบ้านจำนองทำธุรกิจขนส่งกับญาติ ไม่รุ่ง ระเบิดขมับคารถ เมียร่ำไห้จนสลบ
มติชน
13 กรกฎาคม 2563 ( 17:34 )
118
เจอพิษโควิด หนุ่มนำบ้านจำนองทำธุรกิจขนส่งกับญาติ ไม่รุ่ง ระเบิดขมับคารถ เมียร่ำไห้จนสลบ

หนุ่มสุโขทัยนำบ้านจำนองลงทุนทำธุรกิจขนส่งไม่ตรงตามเป้า ซ้ำเจอวิกฤตเศรษฐกิจ ยิงปืนจบชีวิตคารถ เมียร่ำไห้จนสลบ

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ร.ต.อ.อัษฎายุทธ ทองสวรรค์ รอง สว.(สอบสวน)สน.นพวงศ์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงตัวตายเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถหน้าทางเข้าคลังเก็บสินค้าลาดกระบัง แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)แพทย์นิติเวชรพ.ตร. และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถบริเวณทางเข้าโกดัง พบรถยนต์กระบะ ส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 8กญ 4538 กรุงเทพมหานคร ภายในรถพบศพนายฤทธิชัย เล็กกุล อายุ37ปี ชาว จ.สุโขทัย สวมเสื้อโปโลสีน้ำเงิน กางเกงสามส่วนสีน้ำตาล ที่หว่างขาพบปืนกล็อก ขนาด11 มม.สีดำด้าน ตกอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขมับขวา ทะลุศีรษะหลังฝั่งซ้ายทำให้กระจกรถด้านหลังแตก มีภรรยาร้องไห้นอนกอดศพบนรถไม่ให้ใครเข้าใกล้ จนสลบไป เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่ง รพ.จุฬารัตน์9

จากการสอบสวนนางแสวง เล็กกุล อายุ 61 ปี มารดาผู้ตาย กล่าวว่าตนมีลูกชายทั้งหมด4คน คนตายเป็นลูกคนที่3 มีนิสัยเก็บกด ไม่ค่อยพูด มีอะไรไม่ชอบบอก ก่อนหน้านี้ผู้ตายชวนพี่น้องทำบริษัทเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้าชื่อ ฤทธิชัย ทรานสปอร์ต จำกัด มีรถบรรทุกส่งสินค้า7 คัน ได้นำทรัพย์สินเป็นบ้านยื่นกู้กับธนาคารเพื่อลงทุนทำบริษัทดังกล่าว 1.7 ล้านบาท ช่วงหลังประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจและเจอปัญหาโควิด-19 ทำให้การส่งสินค้าไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ส่วนกับภรรยาผู้ตายนั้นยังรักกันดีตามปกติ จนลูกชายตนขับรถออกมาหางานตามโกดังส่งสินค้าไม่ได้พูดอะไรกับตน ก่อนที่ภรรยาจะขับรถตามออกมาเพราะเป็นห่วงเนื่องจากผู้ตายมีอาการเครียดและบ่นว่าจะฆ่าตัวตาย แต่มาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าผู้ตายใช้อาวุธปืนตัวเองยิงตัวตายแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดเรื่องงานจนทำให้ฆ่าตัวตาย หลังจากนี้จะนำศพส่งนิติเวช รพ.ตร.ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป