จยย พ่วงข้างซิ่งตัดหน้ารถบรรทุกวัวชนกระเด็น  วัวตายคาที่ 2  คนเจ็บ 3

จยย พ่วงข้างซิ่งตัดหน้ารถบรรทุกวัวชนกระเด็น  วัวตายคาที่ 2  คนเจ็บ 3
77ข่าวเด็ด
29 มีนาคม 2563 ( 14:53 )
58
จยย พ่วงข้างซิ่งตัดหน้ารถบรรทุกวัวชนกระเด็น  วัวตายคาที่ 2  คนเจ็บ 3

ราชบุรี   ในวันนี้( 28  มี.ค.63 ) ร.ต.อ.ธีรศักดิ์   ยิ้มเจ้ย ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ราชบุรี   ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกวัวชนกับรถจักรยานยนต์ดัดแปลง เป็นพ่วงข้าง  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย  วัวตายคาที่ 2 ตัว  โดยเหตุเกิดที่บริเวณ ถนนเพชรเกษม บริเวณจุดลับรถกองคลังแสงที่  6   หมู่ที่  4  ต.อ่างทอง อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์  ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ดัดแปลงเป็นพ่วงข้าง  ยี่ห้อ ฮอนด้า  สีแดง  หมายเลขทะเบียนกกบ – 526 ราชบุรี  สภาพแหลกเหลวทั้งคันกระเด็นมาอยู่บริเวณข้างถนน  ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างได้รับบาดเจ็บสาหัส  ห่างออกไปที่บริเวณร่องเกาะกลางถนน  พบรถปิกอัพ ยี่ห้อ อีซูซุ ตอนเดียว สีบรอนด์ หมายเลขทะเบียน บม-8569  ประจวบคีรีขันต์  ตกอยู่ร่องกลาง สภาพรถพังยับเยิน และพบวัวที่บรรทุกมานั้นกระเด็นตกจากรถลงมาตาย 2 ตัว และทราบว่าวัวอีก 3 ตัวนั้น ได้วิ่งหลบหนีไปแล้วด้วยความตกใจ  ซึ่งรถปิกอัพที่บรรทุกวัวมานั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2  ราย  ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่ารถปิกอัพบรรทุกวัวมาทั้งหมด 5 ตัว  โดยมาจาก อ.ทับสะแก  จ.ประจวบคีรีขันธ์    เพื่อจะนำวัวไปส่งที่เขาช่องพราน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี           โดยมี นายอำนาจ ปานทิพย์  ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นคนขับ  ส่วนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างบรรทุกถังไอศรีมข้ามมาจากฝั่งกองคลังแสงที่ 6  ได้ขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถบรรทุกวัวที่มาด้วยความเร็วเบรคไม่ทันหัน ทำให้พุ่งอย่างจังจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย วัวตาย 2 ตัวดังกล่าว

ซึ่งพลเมืองดีที่ขับรถตามหลังมาและมีกล้องหน้ารถได้มอบคลิปภาพในช่วงเกิดเหตุให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำไปเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง