เวียตเจ็ทเพิ่มแอร์บัสลำใหม่ขยายฝูงบินให้บริการในไทย

เวียตเจ็ทเพิ่มแอร์บัสลำใหม่ขยายฝูงบินให้บริการในไทย
TNN ช่อง16
17 พฤศจิกายน 2563 ( 10:48 )
104
เวียตเจ็ทเพิ่มแอร์บัสลำใหม่ขยายฝูงบินให้บริการในไทย

วันนี้ (17 พ.ย.63) สายการบินไทยเวียตเจ็ทรับมอบเครื่องบินแบบแอร์บัส A320 เข้าประจำการเป็นลำที่ 13 ในฝูงบิน เครื่องบินลำดังกล่าวจัดที่นั่งชั้นประหยัดจำนวน 180 ที่นั่ง ซึ่งจะนำมาให้บริการเส้นทางบินในประเทศไทย อาทิ จากสุวรรณภูมิ สู่ หาดใหญ่/ ขอนแก่น/ สุราษฎร์ธานี/ นครศรีธรรมราช รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากเชียงรายสู่ ภูเก็ต/ หาดใหญ่ และเส้นทางใหม่บินตรงระหว่างเชียงใหม่และนครศรีธรรมราชที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

อีกทั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับเครื่องบินใหม่ 2 ลำสู่ฝูงบินในครั้งนี้  สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารแบบใหม่ ดีลักซ์ (Deluxe) จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ครบครัน ทั้งโปรโมชั่นบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ตั๋วโปรโมชั่นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 – วันที่ 30 มิถุนายน 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) พิเศษยิ่งขึ้น โดยผู้โดยสารสามารถใช้สิทธิ์แลกรับเงินคืน 40% จากแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน ของรัฐบาลได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกสกายฟันของสายการบินได้ฟรี และจองตั๋วโปรโมชั่นได้ที่ SkyFUN.vietjetair.com

 สำหรับการรับมอบเครื่องบินเพิ่มเติมเพื่อมาใช้ในการปฏิบัติการบินในครั้งนี้เป็นไปตามแผนการขยายฝูงบินและเส้นทางการบิน ซึ่งทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มจำนวนฝูงบินในเดือนพฤศจิกายนทั้งหมด 2 ลำ และมีแผนจะรับมอบเครื่องบินเพิ่มในเดือนธันวาคมอีก 2 ลำ ส่งผลให้ภายในสิ้นปี 2563 นี้ ทางสายการบินจะมีฝูงบินรวมทั้งสิ้น 15 ลำ

ทั้งนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท พร้อมให้บริการเที่ยวบินด้วยความปลอดภัยสูงสุด และปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับที่กำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด โดยเป็นหนึ่งในสายการบินที่ใช้ฝูงบินที่ล้ำสมัยและมีอายุการใช้งานของเครื่องบินน้อยที่สุดของโลก มีอายุใช้งานเฉลี่ยเพียง 2.7 ปี และยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง