รีเซต

หนุ่มปราจีนเมาหนัก จะไปอ้วก 'พลัดตกท่อ' เพื่อนเดินตาม พลาดท่าด้วย

หนุ่มปราจีนเมาหนัก จะไปอ้วก 'พลัดตกท่อ' เพื่อนเดินตาม พลาดท่าด้วย
มติชน
18 มิถุนายน 2565 ( 23:45 )
87
หนุ่มปราจีนเมาหนัก จะไปอ้วก 'พลัดตกท่อ' เพื่อนเดินตาม พลาดท่าด้วย

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 18 มิถุนายน ที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประทศไทย รับแจ้งขอความช่วยเหลือเกิดเหตุระทึก ลูกค้าร้านเนื้อย่างเกลาหลีแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายสุวรรณศร 33 ในพื้นที่ ม.1 ต.นาแขม อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พลัดตกท่อระบายน้ำเสียที่มีความลึกประมาณ 3 เมตร จำนวน 2 ราย

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร้านเนื้อย่างเกลาหลีดังกล่าว พบว่ามีลูกค้ามาใช้บริการจนแน่นร้าน โดยผู้โชคร้าย เป็นชายจำนวน 2 ราย พลัดตกลงไปในท่อระบายน้ำเสียที่มีความลึกประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำขึ้นมาด้านบน พบว่าทั้ง 2 รายได้สำลักน้ำเสีย ส่วนอีกรายมีอาการหมดสติ จึงนำตัวทั้ง 2 รายส่ง รพ.กบินทร์บุรี เพื่อตรวจหาเชื้อโรคที่มากับน้ำเสีย

 

สำหรับ ท่อน้ำเสียดังกล่าว คาดว่าเป็นระท่อระบายน้ำทิ้งของตลาด ซึ่งไม่มีฝาท่อปิดอยู่ ประกอบกับมีต้นหญ้าปกคลุมจึงมองไม่รู้ว่าจุดมีท่อระบายน้ำ

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ที่พลัดตกลงไป ได้มาร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยดื่มจนมีอาการมึนเมาและอาเจียน จึงเดินออกมาด้านนอก ขณะที่เดินมาไม่รู้ว่าจุดดังกล่าวมีท่อระบายน้ำที่ไม่ปิดฝา และมีความลึกกว่า 3 เมตร จึงผลัดตกลงไป ขณะเดียวกันมีเพื่อนอีก 1 คนเดินตามไป ก็พลัดตกลงไปด้วย โชคดีที่ท่อระบายน้ำเสียดังกล่าวมีความกว้างพอ จึงนำตัวทั้ง 2 คนขึ้นมายังด้านบนได้สำเร็จ

 

เบื้องต้นตรวจสอบไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด มีเพียงแค่รอยถลอกตามร่างกายเท่านั้น ส่วนอีกรายได้สำลักน้ำเสียจนหมดสติ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับท่อน้ำระบายเสียตรงจุดดังกล่าว ก่อนหน้านี้ได้มีสุนัขตกลงไป แต่ก็ยังไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปดูแล ขณะที่ร้านเนื้อย่างเกลาหลี หลังจากที่ปลดล็อกให้นั่งกินนั่งดื่มในร้านได้ ก็มีผู้มาใช้บริการกันอย่างเนืองแน่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง