สลด! หนุ่มวัย 16 น้อยใจ โดนด่า ติดเกม คว้าปืน 9 มม.ยิงขมับดับคาบ้าน

สลด! หนุ่มวัย 16 น้อยใจ โดนด่า ติดเกม คว้าปืน 9 มม.ยิงขมับดับคาบ้าน
ข่าวสด
30 มีนาคม 2563 ( 17:58 )
14
สลด! หนุ่มวัย 16 น้อยใจ โดนด่า ติดเกม คว้าปืน 9 มม.ยิงขมับดับคาบ้าน

หนุ่มน้อยใจยิงตัวตาย

ติดเกม วันที่ 30 มี.ค. พ.ต.ท.สุชีพ นวลศรี สารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.ปากพนังฝั่งตะวันตก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.สภ.ปากพนัง ตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.ปากพนัง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นอนเสียชีวิจมกองเลือดอยู่ภายในบ้าน มีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติพี่น้อง จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นนักเรียนชั้น ม.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ปากพนัง ซึ่งอยู่ในช่วงปิดเทอม ก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายอยู่ตามลำพัง ปรากฏว่ามีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังมาจากภายในบ้าน 1 นัด และคิดว่าเกิดเหตุไม่ดีแน่จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบสภาพดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำญาติพบว่า ผู้ตายเป็นคนที่ชอบเล่นเกมในคอมพิวเตอร์ครั้งละเป็นเวลานาน ทำให้ทางบ้านได้ดุด่าว่ากล่าวตักเตือนด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ทำให้เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ก่อนอาศัยช่วงไม่มีใครอยู่บ้านใช้อาวุธปืนมายิงปลิดชีพตัวเองในที่สุด ขณะญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตายแต่อย่างใด และหลังจากชันสูตรศพเสร็จแล้วจึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง