รีเซต

ออกหมายจับ โจรเหี้ยม ปาดคอชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ พบประวัติเพิ่งพ้นคุก!

ออกหมายจับ โจรเหี้ยม ปาดคอชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ พบประวัติเพิ่งพ้นคุก!
ข่าวสด
18 มิถุนายน 2563 ( 15:53 )
149
ออกหมายจับ โจรเหี้ยม ปาดคอชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ พบประวัติเพิ่งพ้นคุก!

 

ออกหมายจับ โจรเหี้ยม ปาดคอชิงทรัพย์ ป้าเจ้าของร้านชำ วัย 68 ปี เจ้าหน้าที่ขอประชาชนหากพบเบาะแสให้แจ้งทันที

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์ นางวิรัตน์ วิจิตรสมบัติ อายุ 68 ปี เจ้าของร้านขายของชำ เลขที่ 323/36 ม.13 ภายในซอยสุขุมวิท 71 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำคอถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ และบาดแผลอีกหลายจุดตามร่างกาย มีเลือดไหลอาบทั่วทั้งตัว ส่วนคนร้ายทราบคือ นาย อู๋ 41 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี ซึ่งหลบหนีอยู่ในขณะนี้

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานออกหมายจับนายสมศักดิ์ ทิพย์ประภาแย้ม อายุ 41 ปี ในข้อหาชิงทรัพย์ผู้อื่นโดยใช้ยานพาหนะ ส่วนข้อหาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือพยายามฆ่า จะแจ้งเพิ่มเติมหลังรอดูอาการผู้บาดเจ็บและระยะเวลารักษา รวมทั้งการให้ปากคำ ซึ่งในตอนนี้นางวิรัตน์ วิจิตรสมบัติ ผู้บาดเจ็บอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

พ.ต.อ.พัฒนชัย กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันตั้งแต่ได้รับแจ้ง ส่วนตัวคนร้ายยังอยู่ในพื้นที่ ยังไม่ได้ออกนอกพื้นที่ เบื้องต้นทราบว่าตกงาน เพิ่งออกจากเรือนจำในข้อหาวิ่งราวทรัพย์ และมาอยู่กับเพื่อนบริเวณร้านของผู้บาดเจ็บ ก่อนหน้าที่จะลงมือก่อเหตุเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน ซึ่งคนร้ายไปซื้อของประจำที่ร้านดังกล่าว

 

จักรยานที่คนร้ายใช้หลบหนี

พ.ต.อ.พัฒนชัย กล่าวอีกว่า กระทั่งวันเกิดเหตุได้เข้าชิงทรัพย์กระเป๋า ภายในมีเงินประมาณ 20,000 บาท ก่อนขี่จักรยานของเพื่อนหลบหนี แล้วทิ้งรถ ก่อนเข้าไปซื้อเสื้อผ้าเปลี่ยนที่ร้านบริเวณวัดชัยมงคล และหลบหนีต่อ คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้ ขอฝากประชาสัมพันธ์หากประชาชนผู้ได้พบเห็นบุคคลลักษณะรูปพรรณคล้ายคนในรูปนี้ โปรดแจ้งได้ที่ สภ.บางละมุง หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้ทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง