รีเซต

ครูสาวแจ้งความเพิ่ม เจอข่มขู่ฆ่าหมาให้ตาย ถูกกล่าวหาว่าไปไล่กัดไก่

ครูสาวแจ้งความเพิ่ม เจอข่มขู่ฆ่าหมาให้ตาย ถูกกล่าวหาว่าไปไล่กัดไก่
มติชน
17 สิงหาคม 2563 ( 20:49 )
221
ครูสาวแจ้งความเพิ่ม เจอข่มขู่ฆ่าหมาให้ตาย ถูกกล่าวหาว่าไปไล่กัดไก่

ครูสาวแจ้งความเพิ่ม เจอข่มขู่ฆ่าหมาให้ตาย ถูกกล่าวหาว่าไปไล่กัดไก่

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 17 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรเขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว น.ส.เสาวลักษณ์ นิลละออ อายุ 45 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ม.2 บ้านขอนขว้าง ต.เขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ เดินทางเข้าแจ้งความเพิ่มเติมกับ ร.ต.อ.เสน่ห์ เดชสุภา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาฉกรรจ์ เจ้าของคดี

 

ภายหลังเดินทางเข้าแจ้งความเมื่อคืนที่ผ่านมา กรณีขอความช่วยเหลือให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ 5 นาย เข้าช่วยเหลือสุนัขของตนเองที่ถูกจับใส่บ่วงติดกับรั้วบ้านของเพื่อนบ้าน ห่างออกไปประมาณ 50-100 เมตร พร้อมกับถูกทำร้ายที่บริเวณหัวเป็นแผลฉกรรจ์และทรมานจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก จนสุนัขต้องร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด หลังกล่าวหาว่าสุนัขตัวนี้จะเข้าไปกัดไก่

 

ล่าสุด น.ส.เสาวลักษณ์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ระบุว่า เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุได้เดินทางไปที่หน้าบ้านพร้อมกับลูกชายเมื่อช่วงเช้าวันนี้ พร้อมกับข่มขู่ว่า จะทุบหัวหมาให้ตาย หากไม่ยอมเจรจายอมความกรณีดังกล่าว

 

น.ส.เสาวลักษณ์ เปิดเผย ภายหลังเดินทางเข้าแจ้งความว่า คู่กรณีมาขมขู่ถึงบริเวณหน้าบ้านจะทุบหัวหมาให้ตาย อีกทั้งบริเวณรั้วลวดหนามข้างบ้านถูกตัดออกในช่วงก่อนหน้านี้ เกรงว่า จะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงเดินทางมาแจ้งความเพิ่มเติมไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ เมื่อคืนตอนตี 2 ก็ต้องลูกมาดูสุนัขตัวนี้ เพราะเลือดก็ยังไม่หยุดไหล หัวเค้าเจ็บเยอะ ต้องให้สัตวแพทย์ตรวจสอบ โดยจะพาสุนัขไปหาสัตว์แพทย์ในช่วงเย็นวันนี้ เพื่อที่จะให้หมอดูว่า สุนัขถูกของแข็งหรือถูกอาวุธอะไรสักอย่างทำร้ายให้ตามีเลือดไหลออกมา อีกทั้งเมื่อคืนระบบการหายใจก็หายใจแรงมากและดูเหงา ๆ ไปในช่วงเช้า

 

“ทุกบ้านก็มีหมา มันก็สามารถไปไหนได้ คือมันยอมกันไม่ได้เพราะคุณทำร้ายหมาเราเจ็บเยอะมาก เพื่อความปลอดภัยในชีวิตของเราถ้าหากเกิดอะไรขึ้นจะไม่มีใครแน่ เพราะเราอยู่ตรงนั้นคนเดียวกับหมา 7 ตัว หมาถูกทำร้ายเจ็บมาก มีเลือดออก แล้วตาก็มีเลือดไหลแดงทั้งสองข้างเป็นเลือด หมามันเจ็บและทรมาน คุณไม่น่าทำถึงขนาดนั้น หมามันก็มีชีวิตจิตใจ ถ้าเค้าพูดได้เค้าคงพูด ไม่น่าทำและคุณไม่มีสิทธิ์ทำหมาเราแบบนี้” ผู้เสียหายเจ้าของสุนัขกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง