รีเซต

โชเฟอร์รถปูนเมา อ้างเบรคแตก พุ่งชนรถที่ติดไฟแดง เสียหาย 7 คันรวด! เจ็บ 5

โชเฟอร์รถปูนเมา อ้างเบรคแตก พุ่งชนรถที่ติดไฟแดง เสียหาย 7 คันรวด! เจ็บ 5
77ข่าวเด็ด
5 กรกฎาคม 2563 ( 00:37 )
36
โชเฟอร์รถปูนเมา อ้างเบรคแตก พุ่งชนรถที่ติดไฟแดง เสียหาย 7 คันรวด! เจ็บ 5

โชเฟอร์รถปูนอ้างเพิ่งซ่อมรถมาใหม่ ก่อนเบรคแตก พุ่งชนรถชาวบ้านติดไฟแดงบาดเจ็บ 5 ราย เสียหายรวม 7 คัน รถติดหนัก วัดแอลกอฮอล์พุ่ง 220 มิลกรัมเปอร์เซ้นต์

เมื่อเวลา 20.05 น.(4 ก.ค.) ร.ต.ท.หญิงรัชฎาพร  บุญยอ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์บรรทุกปูนชนรถยนต์ที่จอดติดไฟแดง บริเวณแยกไฟแดงดงอู่ผึ้ง ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี มีผู้บาดเจ็บหลายราย การจราจรติดขัดยาวประมาณ 1 กม. ประสานหน่วยกู้ชีพใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บพร้อม พ.ต.ท.ณัฐกร พลภักดี รอง ผกก.จร.สภ.เมืองอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณแยกไฟแดงดงอู่ผึ้ง ถนนเลี่ยงเมือง มุ่งหน้าอำเภอวารินชำราบ พบรถยนต์เก๋ง 3 คัน รถเอสยูวี 1 คัน  รถกระบะส่งของ 2 คันถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายมีผู้บาดเจ็บอยู่ที่เกิดเหตุ 5 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถโม่ปูน ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-7420 อุบลราชธานี  ของบริษัทอีสานคอนกรีต สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย มีนายณรงค์เกรียรติ  ขันแก้ว อายุ 36 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่

สอบถามนายณรงค์เกรียรติ  ให้การว่า  หลังจากไปส่งปูนเสร็จตนเองและลูกชายกำลังจะกลับเข้าบริษัท แต่เมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดงไม่สามารถเบรครถได้ ทำให้พุ่งชนรถที่จอดติดไฟแดงดังกล่าว  ซึ่งก่อนหน้านี้รถคันนี้เพิ่งได้มีการซ่อมระบบเบรคไปแล้ว แต่ก็ไม่หายยืนยันไม่ได้ดื่มสุราแต่อย่างใด

ขณะที่นายธงชัย  จันสุพัฒ  อายุ 38 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ติดไฟแดงอยู่ตนก็เปิดเพลงฟังในรถตามปกติ จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถชนดัง มาจากด้านหลัง ก่อนรถปูนจะพุ่งเข้ามาชนรถของตนที่จอดด้านข้างจนได้รับความเสียหายหลายคัน ซึ่งจากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ไปดูคนขับรถบรรทุกปูนแจ้งว่า คนขับรถปูนมากับลูกชาย ว่าจะมีอาการเมาหนักแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายณรงค์เกียรติ ตรวจสอบระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายพบสูง 220 มิลกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงได้ทำการการจับกุมตัวในข้อหาขับรถขณะเมาสุรา ส่วนข้อหาอื่นอยู่ระหว่างการสอบสวน ด้านมูลค่าความเสียหายคาดว่าอาจจะถึง 1 ล้านบาท

เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์ ข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง