รีเซต

คนดัง คอนเฟิร์ม “ส้มตำนัว” ปลอดภัยไร้โควิด หลังคนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นอีกร้าน

คนดัง คอนเฟิร์ม “ส้มตำนัว” ปลอดภัยไร้โควิด หลังคนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นอีกร้าน
ข่าวสด
8 มกราคม 2564 ( 21:18 )
179
คนดัง คอนเฟิร์ม “ส้มตำนัว” ปลอดภัยไร้โควิด หลังคนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นอีกร้าน

คนดัง คอนเฟิร์ม “ส้มตำนัว” ปลอดภัย / จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ ส้มตำนัว (SOMTAMนัว) ร้านอาหารอีสาน รสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 20 ปี ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลสุขอนามัยของพนักงานและความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นสำคัญ โดยมีการเตรียมความพร้อมและดำเนินการในการดูแล เฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

แต่ได้มีกระแสข่าวรายงาน ซึ่งอาจสร้างความเข้าใจผิดกับลูกค้า ของส้มตำนัวได้ จากข่าว ร้านตำนัว ซอยลาซาล มีผู้ป่วย COVID-19 เข้าใช้บริการ

 

อ่านข่าว : ผจก.ส่วนตัว โดม แจงแล้ว หลังเจ้าของผับดังติดโควิด โพสต์ภาพร่วมเฟรม

จึงประกาศให้ทราบทั่วกันว่า ร้านดังกล่าวไม่ใช่สาขาของทางร้านแต่อย่างใด ซึ่งปัจจุบัน ส้มตำนัว มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เมกาบางนา และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

งานนี้ดารานักแสดงหลายคนที่เคยมาใช้บริการที่ส้มตำนัวอาทิ พลอย-เฌอมาล์ บุญยศักดิ์, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ และอีกมากมายต่างออกมาช่วยคอนเฟิร์มให้แฟนๆ คออาหารรสชาติ จัดจ้านมั่นใจในความปลอดภัย เพราะ ส้มตำนัว ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข

คุณดี้-สุธาชล วัฒนะสิมากร เจ้าของร้าน ส้มตำนัว กล่าวว่า "นอกเหนือจากความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบและขั้นตอนการปรุงอาหารแล้วนั้น ส้มตำนัว ขอยืนยันว่าทางร้านได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัดและต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และผู้มาใช้บริการ เรามีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน การกำหนดให้สวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง การทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางและจุดสัมผัส ตั้งจุดบริการเจลล้างมือ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรับประทานอาหารภายในร้าน หรือซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่ จึงขอให้ทุกคนมั่นใจและไว้วางใจในการให้บริการของ ส้มตำนัว ได้เลยครับ"

ทั้งนี้ ส้มตำนัว พร้อมให้บริการด้วยมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจการใช้บริการภายในร้านที่ปลอดภัย สะอาด และรองรับการสั่งอาหารผ่านระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารต่างๆ เช่น Lineman, Grab Food, Food Panda, Gojek เป็นต้น