รีเซต

เป็น "สามีภรรยา"ไม่รอด... แต่ แบรดลีย์ -อิรินา ช่วยกันเลี้ยงลูกได้เยี่ยมยอด

เป็น "สามีภรรยา"ไม่รอด... แต่ แบรดลีย์ -อิรินา ช่วยกันเลี้ยงลูกได้เยี่ยมยอด
มติชน
29 มกราคม 2564 ( 14:48 )
69
เป็น "สามีภรรยา"ไม่รอด... แต่ แบรดลีย์ -อิรินา ช่วยกันเลี้ยงลูกได้เยี่ยมยอด

แบรดลีย์ คูเปอร์ พระเอกฮอลลีวู้ดวัย 46 และ อิรินา เชย์ค นางแบบสวยชาวรัสเซียวัย 35 พิสูจน์แล้วว่า ถึงพวกเขาจะไปกันไม่รอดในฐานะสามีภรรยา หลังจากครองชีวิตคู่ได้ 4 ปี ก็ต้องแยกทางกันไปเมื่อปี 2562 แต่พวกเขาสามารถช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ให้แก่ ลี เดอ เซน เชย์ค คูเปอร์ ลูกสาววัย 3 ขวบได้เป็นอย่างเยี่ยมยอด

 

เว็บยาฮู อ้าง เอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ รายงานว่า หลังจากแยกทางกัน แต่ความสัมพันธ์ที่ยังเหลืออยู่ในฐานะพ่อแม่ของลูก ทั้งคูเปอร์ และ เชย์ค ต่างเป็น “ทีมเวิร์ก”ที่ยอดเยี่ยม ต่างคนต่างให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี

 

“กิจวัตร และตารางเวลาในการทำหน้าที่พ่อแม่ของทั้งสองเป็นไปอย่างราบรื่น และทั้งสองต่างให้เกียรติกันและกัน แบรดลีย์ให้ความสำคัญแก่ลูกเป็นอันดับแรก ขณะที่อิรินา ก็เป็นคุณแม่ที่พร้อมเสมอ พวกเขาทั้งคู่ต้องการสิ่งดีที่สุดให้แก่ลี ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาที่จะร่วมมือกันทำหน้าที่ตรงนี้ ” เอนเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผย

 

ขณะที่เมื่อเร็วๆนี้ พระเอกดังฮอลลีวู้ด พ่อลูกหนึ่ง เคยให้สัมภาษณ์ถึงการดูแลครอบครัวช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าเขาให้ความสำคัญแก่ลูกสาว และ สุขภาพแม่วัย 80 ปีของเขาเป็นอันดับแรก “ผมอยู่กับลูกสาว แม่ของผม และสุนัขอีก 2 ตัว พวกเราไม่ออกไปข้างนอก เพราะแม่ผมอายุ 80 และมี ถุงโคลอสโตมี่ (สำหรับติดหน้าท้องเพื่อใช้ในการขับถ่าย)ห้อยติดตัว ผมจึงไม่สามารถปล่อยให้ใครเข้ามาในบ้าน และผมก็ไม่สามารถออกไปนอกบ้าน เพราะหากแม่ติดเชื้อโควิดขึ้นมาก็จบ พวกเราอาศัยอยู่ในบ้านทาวน์เฮาส์ โชคดีที่ยังมีสนามหลังบ้าน วันๆผมก็เล่นเป็นเด็กกับลูกสาว ตื่นเช้ามา เราก็ลงไปหัดว่ายน้ำในอ่างอาบน้ำด้วยกัน “