รีเซต

อีกหนึ่งเสียง! สาวสวยรีวิวกักตัวกับทางการไม่แย่อย่างที่คิด

อีกหนึ่งเสียง! สาวสวยรีวิวกักตัวกับทางการไม่แย่อย่างที่คิด
TNN ช่อง16
5 เมษายน 2563 ( 19:33 )
308
5
อีกหนึ่งเสียง! สาวสวยรีวิวกักตัวกับทางการไม่แย่อย่างที่คิด

วันนี้ ( 5 เม.. 63 )จากกรณีเหตุการณ์วุ่นวายเมื่อช่วง 2 วันที่ผ่านมาหลังกลุ่มคนไทยที่กลับจากต่างประเทศไม่ขอไปกักตัวในสถานที่ที่รัฐบาลจัดเตรียมไว้ให้ เนื่องจากระบุว่าสถานที่ไม่สะดวกและต้องนอนร่วมห้องกับผู้อื่นถึง 3 คน อยากกลับบ้านไปกักตัวเองมากกว่า ถึงกลับต่อต้านเจ้าหน้าที่จนได้กลับบ้านจนเจ้าหน้าที่ต้องประกาศตามตัวกลับมาไปแล้วนั้น


ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศแล้วไปกักตัวด้วยความเต็มใจ ออกมารีวิวการถูกตัวว่าไม่ได้แย่อย่างที่เข้าใจกัน ทั้งเรื่องสถานที่และอาหารการกิน เช่นเดียวกับสาวสวยรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “AYing Sakuntala” ได้ออกเผยชีวิตขณะถูกกักตัวที่ ค่ายทหารอากาศ ..การบิน กำแพงแสน นครปฐม ไม่ได้แย่อย่างที่ใครหลายคนเข้าใจเพราะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ข้าวสามมื้อ พร้อมไวไฟ


 


 


 

 

แม้ช่วงแรกๆจะขลุกขลักไปบ้างเพราะต้องผ่าด่านสนามบินถึง 7 ด่านกว่าจะถึงตม. และมีเจ้าหน้าทีตามประกบไม่ให้นอกสายตาจนออกจากสนามบินมาถึงสถานีดับเพลิงสุวรรณภูมิ จุดคัดแยกระหว่างสถานกักกัน2แห่ง ตามภูมิลำเนา กระทั่งมาถึงจุดสุดท้ายสถานที่กักตัว เธอยังระบุด้วยว่าควรจะกักตัวเพื่อครอบครัว คนรอบข้าง และสังคม ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแชร์โพสต์ของเธอพร้อมกับชื่นชมในจิตสำนึกสาธารณะนึกถึงประโยชน์ส่วนรวมอีกด้วย 

 

#CP​ร่วมจับมือสู้​Covid

 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  

facebook : TNNThailand 

twitter : @TNNThailand 

Line : @TNNThailand 

 

Youtube Official : TNNThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง