รีเซต

รู้จัก Snow แอปเปลี่ยนหน้าเป็นสาวเกาหลีใน 1 ชั่วโมง

รู้จัก Snow แอปเปลี่ยนหน้าเป็นสาวเกาหลีใน 1 ชั่วโมง
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2566 ( 13:30 )
396
รู้จัก Snow แอปเปลี่ยนหน้าเป็นสาวเกาหลีใน 1 ชั่วโมง

แอปพลิเคชัน Snow กลายเป็นกระแสฮิตข้ามคืนมีการแชร์ส่งต่อภาพสาวเกาหลีจนเต็มหน้าฟีดโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ด้วยขีดความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ (Ai) เปลี่ยนภาพโปรไฟล์ผู้ใช้งานให้กลายเป็นสาวเกาหลีภายในเวลา 1 ชั่วโมง 


แอปพลิเคชันนี้ไม่ใช่แอปพลิเคชันเปิดตัวใหม่แต่ผู้พัฒนาเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 ปัจจุบันมีผู้ใช้งานแล้วกว่า 200 ล้านคน ทั่วโลก ความสามารถของแอปนี้คล้ายกับแอปพลิเคชันแต่งภาพถ่ายใบหน้าทั่วไป ลบรอยต่าง ๆ บนใบหน้า หน้าใส หรือใส่สติกเกอร์


จุดเด่นสำคัญที่ทำให้แอปพลิเคชัน Snow ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วอยู่ตรงที่ความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ปรับเปลี่ยนรูปใบหน้าของผู้ใช้งานให้เป็นสไตล์สาวเกาหลีพร้อมแชร์ต่อไปยังช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ


ขั้นตอนการใช้งานแอปพลิเคชัน Snow 


1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน Snow บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android2. เปิด Instagram ไปที่โปรไฟล์ @snow_kr_official คลิกที่ลิงก์หน้าโปรไฟล์ตามภาพ3. ในขั้นตอนนี้หากไม่สามารถเปิดแอปพลิเคชันได้ให้ลองคลิกใหม่ที่ลิงก์หน้าโปรไฟล์ Instagram อีกครั้งจนกว่าจะเปิดหน้าแอปพลิเคชันได้


4. เมื่อเข้าสู่หน้าแอปพลิเคชันได้ให้คลิกที่ปุ่ม Beginnow


5. จากนั้นเลือกรูปถ่ายเซลฟี่ของตัวเองประมาณ 20 รูป อัปโหลดขึ้นสู่แอปพลิเคชัน


6. เข้าสู่หน้าจอเลือกราคาค่าบริการชำระเงิน ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบราคาถูกคือ 80 บาท ใช้เวลารอ 24 ชั่วโมง และแบบด่วนราคา 200 บาท ใช้เวลารอ 1 ชั่วโมง 7. ชำระเงินเสร็จแล้วรอรับภาพ 30 ภาพ


8. การรอรับภาพแอปพลิเคชันจะแสดงจำนวนคิวเอาไว้ ซึ่งอาจมีคิวยาวมากเป็นพิเศษ


9. เนื่องจากในช่วงแรกที่ได้รับความนิยมมีผู้ใช้งานจำนวนมากผู้ใช้งานอาจต้องใช้ความพยายามคลิกและเปิดแอปพลิเคชันหลายครั้ง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง