รีเซต

หนุ่มใหญ่ ดับคาเบนซ์ พบอ้วกเป็นเลือด ลูกร่ำไห้โฮ เผยไม่ได้เป็น โควิด

หนุ่มใหญ่ ดับคาเบนซ์ พบอ้วกเป็นเลือด ลูกร่ำไห้โฮ เผยไม่ได้เป็น โควิด
ข่าวสด
27 มีนาคม 2563 ( 16:21 )
83
หนุ่มใหญ่ ดับคาเบนซ์ พบอ้วกเป็นเลือด ลูกร่ำไห้โฮ เผยไม่ได้เป็น โควิด

ดับปริศนาคาเก๋งพบอ้วกเป็นเลือด

วันที่ 27 มี.ค. ร.ต.ท.เรืองศักดิ์ ศิริบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในรถริมถนนอ่างศิลา - บ้านปึก หมู่2 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ชัฏ บรรทัดเที่ยง รอง ผกก. (สอบสวน) ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account

ที่เกิดเหตุพบศพ นายภานุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี เสียชีวิตภายใน รถเบนซ์ สีเทา สภาพนั่งที่เบาะคนขับ ใส่กางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อยืดสีดำ เอนตัวไปทางซ้าย พบคราบอาเจียนมีเลือดผสมด้วย ต่อมามีนายเอ (นามสมมติ) ลูกชาย และ น.ส.บี (นามสมมติ) ลูกสะไภ้ เดินทางมาดูศพถึงกับเข่าทรุดร้องไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบถาม ร้านค้าขายของใกล้ที่เกิดเหตุ เผยว่า เห็นรถมีจอดเวลาประมาณ 2 - 3 ทุ่ม ร้านตนจะปิดประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง มีเสียงบีบแตรรถดัง 2 ครั้ง แต่ก็ไม่กล้าเดินไปดู เดี๋ยวเขาจะหาว่าไปหาเรื่องเขา ตื่นเช้ามาก็เห็นรถจอดอยู่กระทั่งมารู้เสียชีวิตแล้ว

ด้าน ลูกสะไภ้ กล่าวว่า พ่อจะพักบ้านเดียวกัน ทุกวันพ่อจะไปตกปลาที่ทะเลเขาสามมุข โดยจะไปตั้งแต่บ่ายสองโมง จะกลับก็ประมาณ 2 - 3 ทุ่ม แต่วันนี้ไม่เห็นกลับก็คิดว่าพ่อไปเจอด่านตรวจวัดไข้แล้วโดนกักตัวหรือเปล่า ปกติเมื่อก่อนพ่อสูบบุหรี่หนักมาก แล้วไอเจ็บหน้าอก ซึ่งเกิดจากเป็นโรคปอด

ลูกสะไภ้ กล่าวต่อว่า หมอบอกให้หยุดสูบ ซึ่งก็หยุดสูบไป แต่หันกลับมาสูบอีก คาดว่าน่าจะเกิดจากสูบบุหรี่แล้วไอเป็นเลือดเสียชีวิตดังกล่าว คงไม่เกี่ยวกับเป็นโรคไวรัสโควิด-19 แน่นอน เพราะพ่อไม่เคยไปมั่วสุมในกลุ่มเสี่ยงต่าง ๆ

เบื้องต้นแพทย์ให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไป รพ.ชลบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง