รีเซต

ไม่ใช่แค่หนุ่มที่โดนไอรดหน้า ตามหาผู้หญิงเสื้อเหลืองอีกรายที่เดินสวนกับลุง หวั่นติดโควิด

ไม่ใช่แค่หนุ่มที่โดนไอรดหน้า ตามหาผู้หญิงเสื้อเหลืองอีกรายที่เดินสวนกับลุง หวั่นติดโควิด
มติชน
2 เมษายน 2563 ( 08:23 )
239
2
ไม่ใช่แค่หนุ่มที่โดนไอรดหน้า ตามหาผู้หญิงเสื้อเหลืองอีกรายที่เดินสวนกับลุง หวั่นติดโควิด

จากกรณีลุงวัย 57 ปีเสียชีวิตบนขบวนรถไฟ กรุงเทพสุไหงโกลก โดยเสียชีวิตเมื่อวันมี่ 30 มี.ขณะรถไฟผ่านอ.ทับสะแก .ประจวบคิรีขันธ์ ผลการชันสูตรเบื้องต้น แพทย์สันนิษฐานว่าชายอายุ 57 ปี คนดังกล่าวเสียชีวิตจากโรคเบาหวาน ซึ่งเป็นโรคประจำตัว แต่จากการตรวจคัดกรองอย่างละเอียด พบว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วย

โดยเมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 เม.ย. นายฐากูร อินทรชม ผอ.ฝ่ายปฏิบัติการเดินรถของการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดสถานีรถไฟบางซื่อ จับภาพลุงคนที่เสียชีวิตบนขบวนรถไฟ กำลังเดินไปที่ห้องขายตั๋ว โดยเดินกระเผลก มีไม้ค้ำ ปรากฏว่าลุงคนนี้กลับไอรดหน้าวัยรุ่นชายคนหนึ่งซึ่งยืนรอคิวอยู่ ก่อนยืนอยู่สักพักแล้วถึงเดินไปอีกช่อง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 30 มี.ค.

นายฐากูร อินทรชม เปิดเผยว่า จากการดูกล้อง CCTV ที่ติดตั้งอยฟุ่ภายในสถานีบซื่อจะเห็นว่า ชายคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาบริเวณช่องขายตั๋วของสถานีบางซื่อ เมื่อเวลา 14.56 ซึ่งคาดว่าคงเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันที่ 30 มี.ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ผู้ตายเดินทาง เพราะจากการตรวจสอบย้อนหลังพบว่า วันที่ผู้ตายเดินทางมาซื้อตั๋วนั้นเป็นเวลา 10.00 .

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบ CCTV พบว่าชายคนดังกล่าวไอรดผู้ชายคนหนึ่งในช่องขายตั๋วซึ่งขณะนี้ การรถไฟฯ ได้ประสานตำรวจรถไฟให้ตามหาชายคนดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่พบ

ทั้งนี้ หากบุคคลใดพบเห็นหรือรู้จักชายที่ถูกไอรดใส่ ขอให้แจ้งขอให้เจ้าตัวไปพบแพทย์โดยด่วน เพื่อตรวจว่าติดเชื้อหรือไม่ หากยังตรวจไม่พบ ให้กักตัวดูอาการ 14 วัน

นอกจากชายวัยรุ่นที่โดนลุงไอรดหน้าแล้ว ยังมีคลิปฉบับเต็ม โดยในคลิปจะเห็นช่วงที่ลุงคนนี้เดินออกจากห้องขายตั๋ว และเดินสวนกับ ผู้หญิงสวมเสื้อเหลือง อีกคนในระยะประชิด จึงควรให้ผู้หญิงคนดังกล่าวไปพบแพทย์เพื่อตรวจสอบว่าติดเชื้อด้วยหรือไม่

ขอบคุณข่าวสด

อ่านข่าว ติดโควิด-19 รายที่ 13!! ผลตรวจหนุ่มใหญ่กลับจากปากีสถานดับปริศนาบนรถไฟสายใต้

อ่านข่าว เปิดคลิป ลุงติดโควิดเสียชีวิตบนรถไฟไอใส่หน้าหนุ่มที่สถานีขณะซื้อตั๋ว

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง