รีเซต

เหตุเกิดจากไรเดอร์! 2 แมวแย่งกันเป็นเบอร์ 1 โซเชียลเอ็นดูจนเจ้าของต้องเปิดเพจ

เหตุเกิดจากไรเดอร์! 2 แมวแย่งกันเป็นเบอร์ 1 โซเชียลเอ็นดูจนเจ้าของต้องเปิดเพจ
TNN ช่อง16
9 เมษายน 2565 ( 10:36 )
382
เหตุเกิดจากไรเดอร์! 2 แมวแย่งกันเป็นเบอร์ 1 โซเชียลเอ็นดูจนเจ้าของต้องเปิดเพจ

ข่าววันนี้ ( 9 เม.ย. 65)เป็นเรื่องน่ารักๆที่แชร์กันในโลกโซเชียลเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาหลังจากหนุ่มไรเดอร์ รายหนึ่งได้รับออเดอร์จากลูกค้าแต่มีหมายเหตุยาวเหยียดระบุว่า 

 

“บ้านเลขที่ 319 ค่ะ หน้าบ้านมีแมวอ้วนๆนอนอยู่ ขับเข้าซอยช้าๆ แมวไม่หลบรถ ไม่กลัวเสียงแตร ไม่ลุกหลบ กรุณาขับหลบแมว ถ้าจะเล่นกัน้องแมวเล่นกับตัวสีดำก่อนนะคะ ไม่งั้นน้องจะทะเลาะกัน ”

 

 

  • หมายเหตุดังกล่าวทำเอาพี่ไรเดอร์ถึงกับขำ และนำไปแชร์กันในกลุ่มคนส่งอาหาร ต่อมาชาวโซเชียลก็นำไปแชร์ต่อๆกันในกลุ่มทาสแมว กลุ่มคนรักสัตว์ ซึ่งต่างสงสัยว่าเจ้าแมว 2 ตัวนั้นหน้าตาเป็นอย่างไร เมื่อถามไปยังไรเดอร์ เจ้าตัวระบุว่าตอนไปนั้นไม่เห็นแมวอยู่บริเวณดังกล่าวคงเข้าบ้านไปแล้ว

  • อย่างไรก็ตามไวรัลของไรเดอร์ก็ถูกแชร์ต่อไปอย่างล้นหลาม จนกระทั่งเจ้าของของแมวอ้วน 2 ตัวทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ต้องเปิดเพจให้กับเจ้าเหมียวทั้ง 2 ตัว โดยชื่อเพจว่า พี่ต้องเล่นกับหนูก่อน พร้อมกับเผยหน้าตาของแมว 2 ตัว โดยตัวอ้วนลายเป็นแมวสก็อตติซ ชื่อน้องลูกม่อน ส่วนสีดำชื่อว่าลูกเจี๊ยบ 

 

 

  • ซึ่งเจ้าของของแมว 2 ตัวบอกว่า แมว 2 ตัวรักกันดีไม่แย่งอาหาร ไม่แย่งของเล่น แต่ลูกเจี๊ยบชอบเป็นเบอร์ 1 ของมนุษย์ ชอบถูกรักเป็นอันดับแรก ไม่ชอบให้ใครมายืนบัง แต่นิสัยอื่นๆนิสัยดี น่ารักและขี้อ้อน ส่วนน้องลูกม่อนนั้นจะอ่อนไหวกับคำว่าอ้วน ถ้าใครบูลลี่น้อง น้องจะเดินหนีไม่ให้ถ่ายรูป งอนหนักๆหนึ่งแมท ต้องพูดว่าน่ารัก หล่อจังเลย น้องจะชอบเป็นพิเศษ น้องกลัวผู้ชาย เพราะก่อนหน้านี้น้องหาหมอบ่อยผู้ช่วยผู้ชายทำน้องเจ็บน้องเลยฝังใจนิดๆ น้องชอบสาวๆมากเป็นพิเศษ ถ้าเห็นสาวคือเดินไปล้มใส่เลย พร้อมถวายตัว น้องสามาถเล่นกับเด็กได้ ไม่กัด ไม่ตะปบ ใจดีมากๆ

  • โดยชาวเน็ตพากันกดไลค์เพจพร้อมกับแชร์ต่อๆกันไปด้วยความเอ็นดูในความน่ารักซึ่งเวลาเพียงแค่ 2 วันมีคนติดตามแล้วกว่าสามหมื่นคน

 

 


 


 


 

ข้อมูลจาก : เพจ พี่ต้องเล่นกับหนูก่อน

ภาพจาก : เพจ พี่ต้องเล่นกับหนูก่อน

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง