รีเซต

ดต.ถือฤกษ์ดี ออกรถใหม่วันนี้ โดนช่างซิ่งกระบะชน เจ็บสาหัส-รถพังยับ!

ดต.ถือฤกษ์ดี ออกรถใหม่วันนี้ โดนช่างซิ่งกระบะชน เจ็บสาหัส-รถพังยับ!
ข่าวสด
11 พฤษภาคม 2563 ( 15:01 )
195
ดต.ถือฤกษ์ดี ออกรถใหม่วันนี้ โดนช่างซิ่งกระบะชน เจ็บสาหัส-รถพังยับ!

 

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 11 พ.ค. ตำรวจจราจร สภ.แม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์หลายคัน โดยเหตุเกิดบนถนนสายแม่สอด-ตาก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 5 หน้าโรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้ว เขตเทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก

 

ที่เกิดเหตุเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ที่กลางถนนใกล้จุดกลับรถพบรถกระบะ โตโยต้า สีดำ ทะเบียน บท-2739 ตาก จอดอยู่กลางถนนสภาพรถด้านหน้าพังยับ ในรถพบ นายสรกร พงษ์โชติสาคร อายุ 29 ปี พนักงานซ่อมรถยนต์เป็นคนขับรถไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ตกอยู่ในอาการตกใจสุดขีด

 

ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาวแดง ทะเบียน 1 กค-79 ยะลา จอดพลิกคว่ำริมถนนด้านข้างรถพังยับ ข้างรถพบตัว นายสมรักษ์ ความเดิม อายุ 38 ปี คนขับบาดเจ็บหน่วยกู้ชีพเข้าช่วยเหลืออาการปลอดภัย ส่วนรถอีกคันเป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1 กฌ-5904 ตาก สภาพรถพังยับเยินจอดพลิกคว่ำติดคาใต้ท้องรถยนต์คู่กรณี

 

ข้างรถพบ ด.ต.สุรพร เวียงอินทร์ อายุ 74 ปี อดีตข้าราชการตำรวจบำนาญเป็นคนขับรถ นอนแน่นิ่งบนถนนที่แดดร้อนจัดในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าแตกยุบ และศีรษะแตกมีเลือดไหลอาบเต็มใบหน้าและตามลำตัวมีบาดแผลหลายแห่งอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตนครแม่สอด ต้องรีบช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อให้แพทย์เร่งช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.สุรพร ถือฤกษ์ดีวันนี้ ไปออกรถจักรยานยนต์มือสองคันใหม่มาจากร้านในเขตตลาดนครแม่สอด พอจ่ายเงินแล้วเสร็จทางร้านมีบริการขับรถคันใหม่ไปส่งให้ถึงบ้านลูกค้าโดยมีรถด.ต.สุรพร ขับนำหน้ารถคันใหม่ของตนเอง ซึ่งมีพนักงานร้านขับตามหลังกันมา

 

แต่พอรถทั้งสองคันขับออกจากร้านได้ไม่กี่นาที และขับมาถึงจุดเกิดเหตุคนขับรถทั้งสองคันกำลังจะขับรถเปลี่ยนช่องทางเดินรถเข้าจุดกลับรถ เป็นจังหวะเดียวกันที่รถยนต์ ซึ่งคนขับรถเป็นพนักงานซ่อมรถยนต์ที่นำรถยนต์ของลูกค้ามาทดลองรถด้วยความเร็วสูงและขับตามหลังมา ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ทั้งสองคันอย่างแรงเสียงชนดังสนั่นถนน ทำให้รถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกลหลายเมตร

 

ส่วนรถนายดาบตำรวจลอยติดหน้ารถยนต์ลากทั้งคนทั้งรถไปไกลหลายสิบเมตร ทำให้นายดาบตำรวจได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถจักรยานยนต์ที่เพิ่งซื้อมาใหม่และรถคันเก่าก็มีสภาพพังยับเยิน ส่วนรถยนต์ของลูกค้าก็มีสภาพพังเสียหายไม่แตกต่างกัน

 

ขณะนี้ตำรวจ สภ.แม่สอด อยู่ระหว่างการเร่งสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุโดยหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง