เมียแค้น!! จับได้ผัวมีกิ๊ก กระหน่ำยิงดับคาเตียง

เมียแค้น!! จับได้ผัวมีกิ๊ก กระหน่ำยิงดับคาเตียง
มติชน
11 ตุลาคม 2563 ( 22:29 )
78
เมียแค้น!! จับได้ผัวมีกิ๊ก กระหน่ำยิงดับคาเตียง

เมียสุดแค้น จับได้ผัวมีกิ๊กใช้อาวุธปืน 9 ม.ม.กระหน่ำยิงดับคาที่นอน ใน ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี

 

วันที่ 11 ต.ค. เวลา 17.00 น. พ.ต.อ.จุมพล สิกเสม ผู้กำกับการ สภ.เมือง พ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รองผู้การกำกับการปราบปราม สภ.เมือง ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ยิ้มเจ้ย ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 176/9 หมู่ 12 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ พบนางรัตนาวัลย์ เกิดสุริยงค์ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ยืนถืออาวุธปืนขนาด 9 มม. รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่พร้อมกับนำเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน ที่บริเวณที่นอนพบศพเป็นชายสภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว ที่บริเวณด้านข้างขวา ตั้งแต่หัวไหล่จนถึงเอว มีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงทั้งหมด 6 นัด ที่บริเวณที่นอนมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ตายทราบชื่อคือนายชอบ เกิดสุริยงค์ อายุ 62 ปี เป็นสามีของมือปืน

 

จากการสอบถามนางรัตนาวัลย์ เกิดสุริยงค์ มือปืนที่ยิงสามีตัวเองก็ให้การว่า สาเหตุที่ต้องลงมือกระหน่ำสามีจนตาย เนื่องจากมีความโกรธแค้นที่จับได้ว่า สามีนั้นแอบไปมีกิ๊ก โดยพบข้อความการพูดคุยและนัดแนะไปพบกันทางเฟสบุ๊คหลายครั้ง เมื่อสอบถามสามีก็ไม่ยอมรับและยังชวนทะเลาะ ซึ่งเป็นอย่างนี้มาหลายครั้ง และก่อนหน้านี้ก็เคยจับได้ว่าสามีไปมีกิ๊ก จนทะเลาะกัน จนมาครั้งนี้ จึงเกิดความโกรธแค้นสะสมมาทำให้บันดาลโทสะ นำอาวุธปืนที่ซื้อเอาไว้เมื่อหลายปีก่อนออกมากระหน่ำยิงสามีจนตาย ก่อนจะยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว