รีเซต

รถตู้หัวร้อน มอบตัวแล้ว หลังซิ่งปาดหน้าเบนซ์ แกล้งเบรกใส่ กระบะตามหลังชนท้าย2คัน

รถตู้หัวร้อน มอบตัวแล้ว หลังซิ่งปาดหน้าเบนซ์ แกล้งเบรกใส่ กระบะตามหลังชนท้าย2คัน
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:07 )
149
รถตู้หัวร้อน มอบตัวแล้ว หลังซิ่งปาดหน้าเบนซ์ แกล้งเบรกใส่ กระบะตามหลังชนท้าย2คัน

รถตู้หัวร้อน มอบตัวแล้ว หลังซิ่งปาดหน้าเบนซ์ แกล้งเบรกใส่ กระบะตามหลังชนท้าย2คัน เจ้าตัวฉุนโดนบีบแตรใส่ อ้างไม่ได้เมา แฟนโทรตามให้กลับบ้านไปกินข้าว

 

 

จากกรณีกล้องหน้ารถจับภาพพฤติกรรม รถตู้ขับปาดหน้ารถเบนซ์ แล้วเบรกกระทันหันอยู่หลายครั้ง จนเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ นิสสัน ทะเบียน 9ผ4227 ชลบุรี และ รถกระบะ โตโยต้า ทะเบียน ผห 6991 ชลบุรี ที่วิ่งตามหลังรถเบนซ์ ชนต่อท้ายกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังเกิดเหตุ น.ส.ธันย์จิดา เจ้าของรถเบนซ์ นำคลิปกล้องหน้ารถ เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พานทอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

https://www.youtube.com/watch?v=y37IPDI5TTo&feature=youtu.be

 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อ 12.00 น.วันที่ 10 ก.พ.2564 ที่สภ.พานทอง นายพงศ์พันธ์ หงษ์ทอง อายุ 47 ปี ได้พาคนขับรถตู้คันก่อเหตุ คือ นายธีระยุทธ แพงยอด อายุ 32 ปี เข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

 

นายพงศ์พันธ์ หงษ์ทอง กรรมการผู้จัดการบริษัท คฑาทอง ทรานสปร์อต เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องก็ได้พาตัวคนขับรถตู้ เข้ามอบตัวกับตำรวจเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎหมาย ในส่วนของบริษัทตนส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล ดำเนินการสอบสวนแล้ว หลังจากหน้าจะรอทางร้อยเวรสอบสวนจะแจ้งข้อหาคนขับรถตู้ของบริษัทง่า มีความผิดมากน้อยแค่ไหน

 

 

แต่เบื้องต้นนั้นได้พักงานและยึดรถคืนบริษัท ส่วนรถที่เสียหายชนกันได้รับความเสียหาย ทางบริษัทจะดูแล และเรียกมาพูดคุยกันเพื่อดูแลค่าเสียหาย ตนขอฝากคนอื่นที่ขับรถสาธารณะ ก็ขอให้ยับยั้งชั่งใจให้มีจิตสำนึก บ้านเมืองมีกฎหมายขอให้ช่วยกันดูแลสังคม

 

 

ขณะที่ นายธีรยุทธ แพงยอด อายุ 32 ปี คนขับรถตู้ กล่าวว่า ตนเองไม่ได้เมา แต่ต้องรีบกลับบ้าน เพราะว่าแฟนโทรตามมาให้รีบกลับไปกินข้าว ที่ตนจอดเพราะโดนบีบแตรใส่ ตนยอมรับผิดทุกอย่างขอจบเรื่องเพียงแค่นี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับรถประมาทหวาดเสียวทำให้ผู้อื่นทรัพย์สินเสียหายก่อนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง