รีเซต

ตร.จ่อหมายจับ หนุ่มทำร้าย แฟนสาววัย18 แม่ลั่นเอาดำเนินคดีถึงที่สุด ลูกช้ำทั้งกายใจ

ตร.จ่อหมายจับ หนุ่มทำร้าย แฟนสาววัย18 แม่ลั่นเอาดำเนินคดีถึงที่สุด ลูกช้ำทั้งกายใจ
ข่าวสด
23 ธันวาคม 2564 ( 15:20 )
49
ตร.จ่อหมายจับ หนุ่มทำร้าย แฟนสาววัย18 แม่ลั่นเอาดำเนินคดีถึงที่สุด ลูกช้ำทั้งกายใจ

วันที่ 23 ธ.ค.2564 ความคืบหน้าคดีหญิงสาววัย 18 ปี ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายอย่างทารุณจนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่งนั้น ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา นางรัตน์ ( นามสมมุติ ) อายุ 41 ปี พร้อม น.ส.บี ( นามสมมุติ ) บุตรสาวซึ่งถูกนายเอ อดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ตามที่มีคลิปในโซเซียล ได้เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สภ.บางกรวย เพิ่อเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีดังกล่าว หลังเกิดเหตุและเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา

 

 

โดยภายหลังจากเข้าพบและให้ปากคำเพิ่มเติม นางรัตน์กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ในตอนนี้คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพราะสภาพบุตรสาวตนในตอนนี้บอบช้ำทั้งตัวและจิตใจเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เกิดเหตุมา ตนกับลูกสาวไม่เคยได้รับการติดต่อใดๆ มาจากผู้ก่อเหตุเลย ซึ่งตนขอยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

 

พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยว่า ตนขอเรียนชี้แจงว่า คดีนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย ไม่ได้นิ่งนอนใจ ตนเองเพิ่งเดินทางมารับตำแหน่งใหม่เมื่อต้นเดิอนที่ผ่านมา ในขณะที่ตอนเกิดเหตุที่ผู้เสียหายมาแจ้งความนั้นเป็นวันที่ 23 ต.ค.ที่ตนยังไม่ได้เดินทางมารับตำแห่นง ซึ่งต่อมาเมื่อตนทราบข่าวว่ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น จึงได้รีบดำเนินการเรียกตัวผู้เสียหมายและผู้ปกครองมาเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม

 

เพื่อเตรียมออกหมายเรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีอัตราโทษจับคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 4 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ซึ่งหลังจากออกหมายเรียกไปแล้วหากผู้ต้องหายังไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนก็จะดำเนินการออกหมายจับต่อไป นอกจากนี้ยังได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว แต่ยังไม่พบตัวในขณะนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง