รีเซต

เห็นยืนอยู่ใต้ต้นไม้ ถามไม่ตอบ สามีเอะใจเดินไปดู ผงะเจอภรรยาเป็นศพ

เห็นยืนอยู่ใต้ต้นไม้ ถามไม่ตอบ สามีเอะใจเดินไปดู ผงะเจอภรรยาเป็นศพ
ข่าวสด
16 กรกฎาคม 2563 ( 22:59 )
201
เห็นยืนอยู่ใต้ต้นไม้ ถามไม่ตอบ สามีเอะใจเดินไปดู ผงะเจอภรรยาเป็นศพ

 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.ประวิทย์ อ้อยแดง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นไม้ ภายในชุมชนห้วยทรายใต้ อ.ชะอำ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ชุดสืบสวน กู้ภัยสว่างสรรเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย โดยมีรองเท้าสีดำของผู้ตายวางอยู่ 1 คู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ทราบชื่อผู้ตายคือ นางสมปอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี

จากการสอบสวน นายวิโรจน์ อายุ 55 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายอยู่กินกับตนมา 10 ปี มีโรคประจำตัวเป็นโรคหอบและโรคไมเกรน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้บนปวดหัวอยู่บ่อย ๆ ติดต่อกันมา 4-5 วันแล้ว และได้ออกมาต้อนวัวเข้าคอกกับตนเมื่อช่วงค่ำ

จากนั้นไม่เห็นผู้ตายเดินตามมาช่วยต้อนฝูงวัว จึงออกเดินหา จนมาพบว่าผู้ตายยืนอยู่ใต้ต้นไม้ จึงเดินเข้าไปถามว่าทำไมไม่ช่วยกันต้อนฝูงวัวเข้าคอก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินเข้าไปใกล้ จนเห็นผู้ตายผูกคอเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดผู้ตายเครียดปัญหาเรื่องโรครุมเร้าก่อนตัดสินใจแขวนคอตาย โดยจะส่งร่างผู้ตายให้แพทย์โรงพยาบาลชะอำตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง