รีเซต

วินกร่าง ถามเด็กส่งพิซซ่า ปาดหน้าทำไม ก่อนใช้หมวกกันน็อกฟาด

วินกร่าง ถามเด็กส่งพิซซ่า ปาดหน้าทำไม ก่อนใช้หมวกกันน็อกฟาด
ข่าวสด
4 ธันวาคม 2563 ( 20:16 )
74
วินกร่าง ถามเด็กส่งพิซซ่า ปาดหน้าทำไม ก่อนใช้หมวกกันน็อกฟาด

หนุ่มส่งพิซซ่า งง วินเดินมาถามปาดหน้าทำไม ทำท่าง้างจะใส่ พอลุกยืนกลับโดนหมวกกันน็อกฟาดหน้า พร้อมรัวหมัดใส่จนตาเขียว หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความแล้ว

 

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค 2563 นายณัฐพงศ์ พรตเจริญ อายุ 32 ปี อาชีพนักงานส่งพิซซ่าแห่งหนึ่ง เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ถูกชายสวมเสื้อวินจยย. ทำร้ายร่างกายด้วยการใช้หมวกกันน็อกฟาดและชกต่อย บริเวณหน้าร้านพิซซ่าแห่งหนึ่งใน ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี จนได้รับบาดเจ็บ

 

นายณัฐพงศ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถจยย. กลับมารอออเดอร์ที่หน้าร้าน ขณะที่เลี้ยวเข้าร้านมีชายขับวินจยย. พร้อมผู้โดยสาร ทะเบียน 9กฐ8464 กรุงเทพมหานคร ขับเเซงขวาขึ้นมาและบีบเเตรใส่ จากนั้นตนก็นั่งรองานอยู่หน้าร้านประมาณ 10 นาที วินคู่กรณีเดินเข้ามา สวมเสื้อวินท่าอิฐ ไม่ติดเบอร์ ถามตนว่าได้ขับรถจยย. เวฟ สีน้ำเงิน ใช่หรือไม่ ตนก็ตอบว่าใช่

 

ซึ่งวินจยย. ก็ได้ถามต่อว่าตนว่าขับรถปาดหน้าทำไมพร้อมตะคอกใส่หาว่าตนกำลังเถียง และง้างมือทำท่าจะต่อย ตนจึงลุกขึ้นทางวินจึงได้เอาหมวกกันน็อกฟาดตนที่หน้าตนอย่างแรง ก่อนจะต่อยซ้ำอีกหลายหมัด ตนจึงพยายามต่อสู้เพื่อป้องกันตัว หลังจากเกิดเหตุตนได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.บางศรีเมือง แล้ว

นายณัฐพงศ์ กล่าวต่อว่า ตนไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน คาดว่าวินจยย.คู่กรณีอาจจะเป็นวินเเถวนี้เพราะมีผู้โดยสารท้อนซ้ายมาด้วย ที่ตนไปแจ้งความเพราะคิดว่าคู่กรณีทำเกินกว่าเหตุ ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะบาดเจ็บหนัก เพราะขนาดตนตัวใหญ่ยังบาดเจ็บมีรอยเขียวช้ำ

 

จึงอยากฝากถึงวินคู่กรณีถ้าเห็นข่าวออกไปหากอยากจะเข้ามาพูดคุยกันก็ให้ติดต่อมาได้ เพราะตนพร้อมยินดีที่จะพูดคุยทำความเข้าใจ และจะไม่โกธร ไม่เอาเรื่อง หากตนผิดก็พร้อมที่จะขอโทษ แต่ทางวินคู่กรณีก็ทำรุนเเรงกับตนเกินไปโดยเฉพาะใช้หมวกฟาดมาที่ตนนั้นเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง