รีเซต

บอส“หลุยส์”ย้ำ"GLOCON"แกร่ง ปักธงรายได้ทะลุหมื่นล้านใน 5 ปี

บอส“หลุยส์”ย้ำ"GLOCON"แกร่ง ปักธงรายได้ทะลุหมื่นล้านใน 5 ปี
ทันหุ้น
3 มีนาคม 2565 ( 11:42 )
766
บอส“หลุยส์”ย้ำ"GLOCON"แกร่ง ปักธงรายได้ทะลุหมื่นล้านใน 5 ปี

ข่าววันนี้ แม้ต้องควักกระเป๋าตั้งสำรองสินทรัพย์ หลังขยับปรับทัพเคลียร์คัทธุรกิจขาดทุนปิดร้าน “A&W” และ “Kitchen Plus” ไปราว 160 ล้านบาทในงวดงบปี 2564 เพื่อก้าวสู่ “Sustainable Food” ภายใต้วิสัยทัศน์ “ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตอาหารระดับโลก” ขับเคลื่อนรายได้เติบโตทะลุ 10,000 ล้านบาทภายใน 5 ปีตามธงที่ปักไว้ ... แต่งานนี้บิ๊กบอส “หลุยส์ เตชะอุบล” ยืนยันหนักแน่นไม่กระทบสถานะบริษัท ล่าสุดส่วนผู้ถือหุ้นสูงถึง 71%

 

ทั้งนี้ก็เนื่องจากก่อนหน้าบริษัทฯได้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนจำนวน 984 ล้านบาท จากเดิม 2,658 ล้านบาท เป็น 3,643 ล้านบาท ด้วยการออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 984 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1 บาท เพื่อเสนอขายให้กับผู้ถือหุ้นเดิมตามสัดส่วนการถือหุ้น พร้อมรองรับการใช้สิทธิตามใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทครั้งที่ 5 (GLOCON-W5) และรองรับการปรับสิทธิใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทครั้งที่ 4 (GLOCON-W4) ซึ่งมีผลไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

 

ดังนั้นเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องและตรงกัน บริษัทฯจึงได้เตรียมจัดประชุมชี้แจงข้อมูลผู้ถือหุ้น นักลงทุน และผู้ที่เกี่ยวข้อง (Public Presentation) ในเร็วๆนี้

.

.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง