สองหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์พลิกคว่ำ คนขับดับ คนซ้อนเจ็บหนักส่งรพ.

สองหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์พลิกคว่ำ คนขับดับ คนซ้อนเจ็บหนักส่งรพ.
มติชน
15 พฤศจิกายน 2563 ( 08:43 )
141
สองหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์พลิกคว่ำ คนขับดับ คนซ้อนเจ็บหนักส่งรพ.

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 02.30 น. ร.ต.อ.ปฏิพล พร้อมเกตุ อยู่เวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เสียหลักพลิกคว่ำ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตภายในซอยลำลูกกา 11/6 ชุมชนเลียบคลอง 2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า สีขาวดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน เสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมกำแพงไฟด้านหน้ารถแตกเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา นายเนติพงษ์ วรรณวิจิตร อายุ 23ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ที่อยู่ 90 ม.6 ต.ศรีสว่าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ สภาพขาขาหักคอหมุนได้รอบ ส่วนผู้บาดเจ็บคือนาย นายจตุพงษ์ สุวชัย อายุ35ปี ชาวจังหวัดอำนาจเจริญได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกายศรีษะแตกกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงไม่มีผู้ใดพบเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยเล่าว่าเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้วได้รับแจ้งมีเหตุรถจยย.ล้มมีผู้ได้รับบาดเจ็บด้านหลังซอยลำลูกกา 11/6 จึงมาตรวจสอบพบเหตุแต่ผู้บาดเจ็บ และผู้ขับขี่เสียชีวิตจึงแจ้งทางตำรวจเพื่อให้เข้ามาตรวจสอบ

ทางด้านร้อยเวรสอบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพวัตถุพยานไว้เป็นหลักฐานและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางว่ารถคันนี้มีการเฉี่ยวชนกับรถคู่กรณีหรือไม่และมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปก่อนที่จะมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

 

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง