กร่างคับถนน! ปิกอัพส่งของผวา เบนซ์กั๊กเลนขวา จะแซงซ้ายก็ไม่ยอม ชักปืนรัวขู่ 4 นัด

กร่างคับถนน! ปิกอัพส่งของผวา เบนซ์กั๊กเลนขวา จะแซงซ้ายก็ไม่ยอม ชักปืนรัวขู่ 4 นัด
ข่าวสด
23 กันยายน 2564 ( 16:51 )
7
กร่างคับถนน! ปิกอัพส่งของผวา เบนซ์กั๊กเลนขวา จะแซงซ้ายก็ไม่ยอม ชักปืนรัวขู่ 4 นัด

กร่างคับถนน! ปิกอัพส่งของผวา เบนซ์กั๊กเลนขวา จะแซงซ้ายไม่ยอม ขับบังตลอดทาง เปิดกระจกมองหน้า ก่อนชักปืนรัวขึ้นฟ้า 4 นัด ตร.รู้ตัวเจ้าของรถแล้ว

 

 

วันที่ 23 ก.ย.64 จากกรณีมีการแชร์คลิปภาพเหตุการณ์รถเบนซ์คันหนึ่ง มีปัญหากับรถกระบะขนส่งสินค้าบนถนนสายเอเชีย ขาลงใต้พื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี คลิปดังกล่าวเป็นภาพที่มีรถยนต์สองคัน กำลังขับอยู่บนถนนในพื้นที่บ้านควนรา อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รถคันคู่กรณีเป็นรถยนต์เมอร์ซิเดสเบนซ์ ขับแซงขึ้นไปมาตลอดเวลา และบางจังหวะพยายามชะลอรถเพื่อให้รถคันที่ตามหลังชนท้าย และในขณะที่รถยนต์คันที่ตามหลังสามารถแซงขึ้นไปได้ ปรากฏว่ารถเบนซ์ ได้เร่งแซงทางเลนซ้าย จากนั้นคนขับรถเบนซ์ ได้เปิดกระจกรถ พร้อมใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า 3-4 นัด ก่อนที่จะขับแซงผ่านไป แล้วไปจอดอยู่ริมถนน โดยรถคันที่ตามหลังได้ขับรถผ่านไป

 

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของคลิป ทราบชื่อคือ น.ส.ดาริณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี อาชีพขับรถรับส่งจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ไปยังกรุงเทพมหานคร เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดินทางมาส่งของที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดย น.ส.ดาริณี เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนห่างจากแยกควนลา ประมาณ 500 เมตร เมื่อเวลาประมาณเกือบ 4 ทุ่ม ของคืนวันที่ 8 ก.ย.64

 

 

หลังจากที่ตนกับ นายอนุวัฒน์ อายุ 28 ปี แฟนหนุ่มซึ่งเป็นคนขับรถ ได้ขับออกจากปั๊มน้ำมัน พบว่ารถเบนซ์ซึ่งขับอยู่เลนขวาอยู่แล้ว จึงได้พยายามจะแซงทางเลนซ้าย แต่รถเบนซ์ไม่ยอมให้แซง และเร่งความเร็วรถตลอดทาง จนขับมาได้ระยะหนึ่งรถเบนซ์ ได้ปล่อยให้แซงขึ้นไป ระหว่างนั้นคนขับรถเบนซ์ก็ได้ลดกระจกลงครึ่งหนึ่งเพื่อดูหน้า แล้วเหยียบแซงขึ้นไป พร้อมกับชักปืนออกมายิงประมาณ 3-4 นัด หลังจากนั้นก็เร่งเครื่องไปหลบรถสิบล้อแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเปลี่ยว ก่อนถึง อ.ไชยา

 

 

หลังเกิดเหตุตนได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เสวียด จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ขับรถเบนซ์ ตำรวจได้สอบปากคำตนและสามี ก่อนที่จะนำมาชี้จุดเกิดเหตุ และได้ไปให้ปากคำเพิ่มเติมตามที่ตำรวจนัด ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ทราบเพียงว่าผู้ครอบครองรถเบนซ์เป็นผู้หญิง อยู่กรุงเทพมหานคร จึงขอเรียกร้องให้ตำรวจ เร่งติดตามคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีด้วย เพราะตนอยากรู้ว่ายิงปืนข่มขู่ตนทำไม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง