รีเซต

แม่ผัว แฉลูกสะใภ้ คบซ้อน ทำลูกนอนร้องไห้ เผยภาพตำตา ขอร้องก็ไม่สน

แม่ผัว แฉลูกสะใภ้ คบซ้อน ทำลูกนอนร้องไห้ เผยภาพตำตา ขอร้องก็ไม่สน
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:25 )
153
แม่ผัว แฉลูกสะใภ้ คบซ้อน ทำลูกนอนร้องไห้ เผยภาพตำตา ขอร้องก็ไม่สน

แม่ผัว ออกโรงป้องลูกชาย แฉลูกสะใภ้ คบซ้อน ก่อน ทำลูกชายนอนร้องไห้นานนับปี หลังสาวขึ้นโรงพัก อุดรธานี บอกมีผู้หวังดีส่งรูปให้ดู

 

 

จากกรณี น.ส.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ภรรยาหลวงถูกสามีที่แต่งงานอยู่กินกันมา 24 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ไล่ออกจากบ้าน ก่อนมารู้ว่าสามีผัวแอบมีกิ๊ก หลังจากมีผู้หวังดีส่งภาพสามีพากิ๊กไปรีสอร์ตแห่งหนึ่ง แถมโดนกิ๊กเยาะเย้ยว่าโดนสามีทิ้ง พอไปขอหย่าผัวกลับไม่ยอม แถมยังขู่ฆ่า เจ็บใจจนต้องมาแจ้งตำรวจ อ้างมีใบทะเบียนสมรส ไม่ยอมแบ่งทรัพย์สินให้สามี และจะเอาไว้ให้ลูก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ก.พ.2564 ที่บ้านของ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 70 ปี และ นายคิด (นามสมมติ) อายุ 75 ปี ชาวอ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นพ่อแม่ของ นายกัน (นามสมมติ) อายุ 45 ปี สามีของ น.ส.อ้อย เปิดเผยว่า เมื่อ 24 ปีก่อน พวกตนไปสู่ขอ น.ส.อ้อย ให้ลูกชาย ค่าสินสอดเงินสด 50,000 บาท ทองรูปพรรณหนัก 2 บาท ต่อมาเขาก็มีลูกด้วยกันเป็นผู้ชาย 2 คน ระยะแรกลูกชายและลูกสะใภ้ก็รักกันดี ช่วยกันทำมาหากินจนเก็บเงินเก็บทองซื้อที่นาและสร้างบ้าน

 

 

นางน้อย กล่าวต่อไปว่า เมื่อปี 2558 ลูกชายตนเดินทางไปทำงานที่เกาหลีใต้ 3 ปี โดยทำงานเกี่ยวกับเกษตร ส่งเงินมาให้น.ส.อ้อยใช้ทุกเดือน ๆ ละ 30,000-40,000 บาท ส่วนน.ส.อ้อยไปสมัครทำงานเป็นแม่บ้านที่โรงงานไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี หลังจากนายกันกลับมาบ้าน ปรากฏว่าเงินที่ส่งมาให้น.ส.อ้อยไม่เหลือ แต่ลูกชายตนก็ไม่เคยต่อว่าน.ส.อ้อยซักคำเพราะความรักน.ส.อ้อย

 

"ต่อมาลูกสะใภ้ได้ย้ายไปทำงานที่ จ.ฉะเชิงเทรา ลูกชายพยายามห้ามไม่ให้ไป แต่เมียไม่เชื่อและไปทำงานที่ฉะเชิงเทรา ลูกชายก็ตามไปทำงานด้วย แต่ไม่นานลูกชายก็ถูกย้ายไปทำงานที่ อ.ท่าลี่ จ.เลย ปล่อยให้เมียอยู่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา คนเดียว ไม่นานลูกชายก็กลับมาทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งที่ จ.อุดรธานี และเรียกเมียกลับมาบ้าน แต่เมียไม่ยอมกลับ เห็นผิดสังเกต และสืบรู้ว่าเมียปันใจให้ชายอื่น" นางน้อย กล่าว

 

นางน้อย กล่าวต่อว่า พอดีโรงไฟฟ้าที่ผู้ชายคนที่ลูกสะใภ้แอบคบอยู่ ย้ายให้ชายคนนั้นไปอยู่ที่ลาว นางอ้อยจึงต้องกลับมาอยู่บ้าน แต่นายกันเห็นน.ส.อ้อยเล่นเฟซบุ๊กติดต่อกับชายอื่น นายกันก็ถึงกับร้องไห้มาบอกพวกตนซึ่งเป็นพ่อแม่ และไปบอกญาติพี่น้องฝ่ายน.ส.อ้อย ขอร้องให้น.ส.อ้อยเลิกยุ่งกับชายอื่น แต่น.ส.อ้อยก็ไม่สนใจนายกัน ชอบไปเที่ยวกับเพื่อน ดื่มเบียร์สังสรรค์ ไม่สนใจลูกสามี ไม่สนใจงานบ้านงานเรือน

 

 

แม่ผัว ออกโรงป้องลูกชาย แฉลูกสะใภ้ คบซ้อน ก่อน ทำลูกชายนอนร้องไห้นานนับปี หลังสาวขึ้นโรงพัก อุดรธานี

นางน้อย กล่าวอีกว่า เมื่อเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.อ้อยได้ไปเกี่ยวข้าวกับเพื่อน และเล่าให้เพื่อนฟังว่าคิดถึงชายคนนั้น กลัวหนีตามไปอยู่กับชายชู้ ทำให้ลูกชายตนเสียใจหนักมากแต่ก็ยังให้อภัย เมื่อเดือนมกราคม ลูกชายตนจับได้ว่าเมียแชทคุยกับชายอื่น จึงทะเลาะมีปากเสียงกัน น.ส.อ้อยจึงหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนที่เป็นช่างเสริมสวย ลูกผัวไปตามก็ไม่กลับมา

 

นางน้อย กล่าวต่อไปว่า เรื่องนี้ลูกชายตนเคยไปปรึกษากับตำรวจที่รู้จักกันจะทำอย่างไร เคยคิดว่าจะทำร้ายภรรยา ตำรวจก็ได้สั่งสอนว่า หากไปทำร้ายเขาเราจะติดคุกไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย หลังจากที่น.ส.อ้อยไม่กลับบ้าน ต่อมาลูกชายตนได้พบกับผู้หญิงคนใหม่ทางเฟซบุ๊ก เป็นแม่ม่ายอายุ 40-50 ปี เป็นชาวอุบลฯ และลูกชายได้พามาแนะนำกับพ่อแม่ที่อุดรธานี

 

"โดยมีผู้หวังดีส่งรูปไปให้น.ส.อ้อยดู ทำให้น.ส.อ้อยมาง้อขอคืนดีกับลูกชาย แต่ลูกชายไม่ยอมคืนดีด้วย เพราะทนมามากแล้ว ทำมามากแล้ว ส่วนที่น.ส.อ้อยไปแจ้งว่าผัวขู่ฆ่า และไล่ออกจากบ้าน แถมยังมีหญิงอื่น ก็คงเพราะเสียดายผัว แต่ในฐานะพ่อแม่ หากผัวเมียเขาจะหย่ากัน หรือคืนดีกันก็ไม่ได้ห้าม เพราะมันเป็นเรื่องของผัวเมีย เราเป็นพ่อแม่ไม่เกี่ยวด้วย" นางน้อย กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง