รีเซต

ฝ่ายปกครองรวบหนุ่ม 17 ค้ายาบ้า โดนจับปุ๊บ นั่งก้มหน้าร้องไห้กลัวติดคุก

ฝ่ายปกครองรวบหนุ่ม 17 ค้ายาบ้า โดนจับปุ๊บ นั่งก้มหน้าร้องไห้กลัวติดคุก
มติชน
22 พฤษภาคม 2565 ( 22:14 )
91
ฝ่ายปกครองรวบหนุ่ม 17 ค้ายาบ้า โดนจับปุ๊บ นั่งก้มหน้าร้องไห้กลัวติดคุก

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม  นายวัฒนา ยั่งยืน ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี, นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมือง ได้รับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชนว่ามี นายอาร์ม  มีการลักลอบขายยาเสพติดอยู่เป็นประจำ ใน พื้นที่ ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงได้สั่งการให้ นายนฤพนธ์ แสนดี เจ้าพนักงานปกครอง นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงปกครอง นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอเมืองสุพรรณบุรี อส. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าทำการสืบหาข้อมูลพร้อมไปตรวจสอบทันที

 

โดยส่งสายลับเข้าล่อซื้อยาบ้าจากนายอาร์ม จำนวน 20 เม็ด ในราคา 400 บาท และได้นัดหมายส่งยาบ้าที่บริเวณลานดินหน้าบ้านหลังหนึ่ง ม.2 ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อถึงเวลานัดหมาย นายอาร์มได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนสาว เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่นายอาร์มแสดงท่าทางตกใจตัวสั่น เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ได้และนายอาร์มได้นั่งกุมหน้าร้องไห้เพราะกลัวถูกจับ ทราบชื่อภายหลังคือ นายอาร์ม ( นามสมมุติ ) อายุ 17 ปี ตรวจค้นตัวพบ ยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดอกสีดำที่ผู้ต้องหาสะพายอยู่ขณะถูกจับกุม จำนวน 0.79 กรัม และยาบ้าอยู่ในกระเป๋ากางเกงข้างขวาที่ผู้ต้องหาสวมใส่ขณะถูกจับกุม จำนวน 38 เม็ด

 

สอบถามเบื้องต้น นาย อาร์ม กล่าวว่า ตนเองไม่ได้เรียนหนังสือเคยต้องโทษในคดียาเสพติดมาแล้ว 1 ครั้ง ตนเองเสพติดยาบ้าและยาไอซ์ ตอนนี้ไม่มีงานทำจึงหันมาค้ายาบ้า ตนเองตกใจกลัวมากกลัวต้องโดนจับอีกครั้งจึงนั่งร้องไห้ ขอไม่ให้เจ้าหน้าที่จับกุมตน

 

เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่ามียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง