รีเซต

จับผัวเมียซุกยานรกในล้อรถ ลอบขนลงใต้ อ้างทำครั้งแรก ยังไม่ได้ค่าจ้าง

จับผัวเมียซุกยานรกในล้อรถ ลอบขนลงใต้ อ้างทำครั้งแรก ยังไม่ได้ค่าจ้าง
ข่าวสด
15 กรกฎาคม 2563 ( 12:25 )
246
จับผัวเมียซุกยานรกในล้อรถ ลอบขนลงใต้ อ้างทำครั้งแรก ยังไม่ได้ค่าจ้าง

 

ตำรวจทางหลวง รวบผัว-เมีย เอเย่นต์ยานรก ลอบขนยาบ้าจากกรุงเทพฯ ส่งลูกค้าที่ชุมพร เผยท่าทีพิรุธ ก่อนค้นเจอของกลาง อ้างเพิ่งทำเป็นครั้งแรก

วันที่ 15 ก.ค. พ.ต.ต.อารัติ พายทอง สว.ส.ทล.2 กก.2 บก.ทล.(เพชรบุรี) ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ทวีป ชื่นอู่ทรัพย์ หัวหน้าหน่วยตำรวจทางหลวงวังมะนาว พร้อมด้วย ร.ต.อ.เกริก ศรีโยธิน รองสว.ส.ทล.2 และ ร.ต.อ.วรฉัตร ฉลวยแสง รองสว.ส.ทล.2 นำกำลังตำรวจเข้าจับกุมตัว นายชาญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี และ น.ส.วาทนีย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี

ในข้อหา "มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย" พร้อมยึดยาบ้า 15,980 เม็ด, ไอซ์ 953 กรัม และรถกระบะ ทะเบียน กษ6665 สุราษฎร์ธานี โดยจับกุมได้ที่ ทล.35 กม.83+400 ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

 

ตำรวจทางหลวง รวบผัว-เมีย เอเย่นต์ยานรก ลอบขนยาบ้าจากกรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับข้อมูลจากกองปราบปรามว่า 1 ในผู้ต้องหา เคยมีประวัติและต้องโทษยาเสพติดมาก่อน ต่อมาเมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.40 น. ได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัด บริเวณ ทล.35 กม.83+400 ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พบผู้ต้องหาทั้งสองขับรถผ่านมา มีท่าทีพิรุธ จึงได้ขอตรวจค้นรถยนต์ ผลการตรวจค้นพบยาบ้าและยาไอซ์ของกลาง ซุกซ่อนอยู่ในยางอะไหล่ด้านใต้รถ

เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการสอบสวน นายชาญ ให้การว่า ตนคบหากับน.ส.วาทนีย์ มาประมาณ 2 ปี โดยยาเสพติดของกลางรับมาจากแสมดำ เขตบางขุนเทียน ก่อนขับรถโดยใช้ถนนพระราม 2 จะมุ่งหน้าไปส่งของที่อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ก่อนมาถูกจับกุมได้ โดยเพิ่งทำเป็นครั้งแรก และยังไม่ได้รับค่าจ้าง ได้เพียงค่าน้ำมัน 5,000 บาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจยึดไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย นำส่ง พงส.สภ.ปากท่อ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง