รีเซต

ชาวเน็ตขุดอีก! ฌอน บูรณะหิรัญ พาทัวร์บ้าน แต่เจอแฉไม่ใช่บ้านตัวเอง

ชาวเน็ตขุดอีก! ฌอน บูรณะหิรัญ พาทัวร์บ้าน แต่เจอแฉไม่ใช่บ้านตัวเอง
TNN ช่อง16
28 มิถุนายน 2563 ( 20:04 )
494
1
ชาวเน็ตขุดอีก! ฌอน บูรณะหิรัญ พาทัวร์บ้าน แต่เจอแฉไม่ใช่บ้านตัวเอง

วันนี้ ( 28 มิ.. 63 ) ยังเป็นประเด็นบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ สำหรับ ฌอน บูรณะหิรัญหลังจาก เอ่ยปากชม พล..ประวิตร ว่าน่ารัก ต่อมาได้ถูกขุดคุ้ยประวัติจากเพจดัง CSI LA  


จนกระทั่งทีมอาสาร่วมดับไฟป่าที่เชียงใหม่ ได้ฝากจดหมายเปิดผนึกถึงไลฟ์โค้ดหนุ่มชื่อดัง "ฌอน บูรณะหิรัญ" ถึงการเปิดรับบริจาคเพื่อช่วยดับไฟป่าที่เชียงใหม่ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดให้โอนเงินช่วยเหลือผ่านบัญชีส่วนตัว แต่ไม่เคยมีการเปิดเผยยอดบริจาค และทีมดับไฟป่าที่ลงพื้นที่แทบทุกจุดไม่เคยได้รับสิ่งของอะไรจากฌอนเลยนั้น


หลังจากนั้น"ฌอน บูรณะหิรัญ" ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องเงินบริจาคที่ได้รับในครั้งนั้น ว่ามีมากกว่า 8 แสนบาท และได้กระจายไปช่วยเหลือหลายหลายวิธี อย่างก็ตามยังไม่มีการโชว์  statement เงินโอนเข้าบัญชีที่ได้จากการบริจาค ซึ่งเป็นประเด็นใหญ่ที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ 
ล่าสุดได้มีประเด็นใหม่ให้ติดตามอีกครั้งโดยครั้งนี้เป็นคลิปที่  "ฌอน บูรณะหิรัญได้พาทัวร์ชมบ้านตัวเอง ในรายการของช่องหนึ่งเมื่อปี 2019 ได้มีการโพสต์คลิปลงช่อง youtube ซึ่งต่อมามีคนมาแย้งว่าบ้านนี้ไม่ใช่ของฌอน แต่เป็นของ  CCM วัตถุประสงค์  ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสถานที่ที่ให้ จิตอาสา หรือ น้องๆ นักเรียน-นักศึกษา เข้ามาใช้พื้นที่ เป็นสาธารณะประโยชน์ 
อย่างไรก็ตามในคลิป "ฌอน บูรณะหิรัญได้บอกว่าเคยเป็นบ้านของหุ้นส่วน เราสร้างเป็นประโยชน์ให้คนอื่นและ ชาวเน็ตบางรายได้ออกมาชี้แจงว่า อาจจะเป็นบ้าน+ที่ทำงานของ ฌอน จริง ครับ แต่ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีกรรมสิทธิ์ ประมาณว่าอาศัยบ้านเพื่อนหรือหุ้นส่วนอยู่ ส่วนบ้านตัวเองสร้างยังไม่เสร็จ


อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้เรียกร้องให้แก้ไขเนื้อหาที่อธิบายคลิปเพราะอาจสร้างความเข้าใจผิดได้ว่าจริงๆแล้วเป็นบ้านของ ฌอน
ชมคลิปวีดีโอ คลิก


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline


ข่าวที่เกี่ยวข้อง