สุดซึ้ง จนท.สวมพีพีอี ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดดญ. หลังติดโควิดยกบ้าน

สุดซึ้ง จนท.สวมพีพีอี ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดดญ. หลังติดโควิดยกบ้าน
ข่าวสด
28 ตุลาคม 2564 ( 11:21 )
25
สุดซึ้ง จนท.สวมพีพีอี ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดดญ. หลังติดโควิดยกบ้าน

สุดซึ้ง เจ้าหน้าที่ศูนย์พักคอย ใน อ.ไทรโยค สวมชุดพีพีอี ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด เด็กหญิงครบ 4 ขวบ หลังจาก ติดโควิด ทั้งครอบครัว สร้างรอยยิ้ม-กำลังใจ

 

วันที่ 28 ต.ค.2564 เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์พักคอย ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ช่วยกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ที่ติดโควิค-19 มาจากคนในครอบครัว จนต้องเข้ารับการกักตัวอยู่ที่ศูนย์พักคอยของอบต.ศรีมงคล ทำให้อดฉลองวันเกิดอายุครบ 4 ขวบร่วมกับคนในครอบครัว

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์พักคอย ที่ทราบว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเด็กหญิงรายดังกล่าว จึงร่วมกันทำเซอร์ไพรส์ โดยการใส่ชุดพีพีอี แล้วนำเอาเค้กวันเกิดจุดเทียน เข้าไปร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้เด็กหญิงรายนี้ ได้เป่าเทียนฉลองวันเกิดถึงในศูนย์พักคอย สร้างรอยยิ้มให้กับหนูน้อยเจ้าของวันเกิดรวมถึงเพื่อน ๆ เด็กวัยเดียวกันจำนวน 16 คนที่อยู่ภายในศูนย์พักคอยแห่งนี้ได้เป็นอย่างมาก

 

เจ้าหน้าที่ศูนย์พักคอย ใน อ.ไทรโยค สวมชุดพีพีอี ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด เด็กหญิงครบ 4 ขวบ หลังจาก ติดโควิด

 

เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์พักคอย กล่าวว่า หนูน้อยวัย 4 ขวบรายนี้ ติดโควิดมาจากคนในครอบครัว ที่ติดเชื้อยกบ้านถึง 17 คน แต่น้องแหม่มซึ่งเป็นเด็กและยังไม่แสดงอาการ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวมาอยู่ในการดูแลที่ศูนย์พักคอยของอบต.ศรีมงคล ทำให้วันเกิดปีนี้ไม่ได้ฉลองร่วมกับพ่อแม่ รวมถึงคนในครอบครัวเหมือนทุกปีที่ผ่านมา

 

 

เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฯ กล่าวต่อว่า ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ของทางศูนย์พักคอยทราบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของหนูน้อยรายนี้ จึงได้ร่วมกันทำเซอร์ไพรส์นำเค้กมาอวยพรวันเกิดให้ ซึ่งเป็นการสร้างความสุข รอยยิ้มและกำลังใจให้กับหนูน้อยรายนี้ได้เป็นอย่างดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง